Ca sĩ Thanh Hà ra MV ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phương Uyên

P.C.Tùng
P.C.Tùng
30/05/2024 12:00 GMT+7

Ca sĩ Thanh Hà ra mắt MV ca khúc được thu âm ngay sau khi mẹ nuôi của cô qua đời, như món quà tiễn đưa mẹ về với đất và cũng là lời đồng cảm, chia sẻ với những người con đã mất mẹ trong cuộc đời này.

"Cảm ơn má đã trở thành má của con. Cảm ơn công ơn to lớn má đã nuôi dưỡng con nên người. Má yên nghỉ nhé! Con sẽ luôn nhớ đến những ngày tháng có má bên cạnh...", ca sĩ Thanh Hà đã nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc khi thu âm ca khúc Mẹ yêu của nhạc sĩ Phương Uyên trong hoàn cảnh đặc biệt đó. 

Ca sĩ Thanh Hà ra MV ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phương Uyên- Ảnh 1.

Ca sĩ Thanh Hà ra MV ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phương Uyên- Ảnh 2.

Ca sĩ Thanh Hà cùng nhạc sĩ Phương Uyên bên mẹ nuôi

H.P

Có thể nói, Mẹ yêu là ca khúc đẫm nước mắt nhất từ trước đến nay của Thanh Hà. "Ca khúc là lời tiễn đưa, tri ân của người con gái dành cho người mẹ đã nuôi dưỡng mình. Suốt hơn 50 năm có mẹ bên cạnh, Thanh Hà luôn trân trọng từng khoảnh khắc bên mẹ, nên luôn hết lòng săn sóc và làm mọi điều có thể để mẹ được vui vẻ", Thanh Hà nói. Ca khúc Mẹ yêu sẽ là lời nhắc nhở nữ ca sĩ về tình yêu thương vô bờ bến của mẹ dành cho mình, đồng thời sẽ là điểm tựa giúp cô vững vàng, mạnh mẽ để tiếp tục bước cùng niềm đam mê âm nhạc.

MV Mẹ yêu được thực hiện với hình ảnh chân thực, nhuốm màu thời gian, cùng giọng hát xúc cảm, chạm đến trái tim nhiều người nghe của Thanh Hà, bởi thông điệp lan tỏa tình mẫu tử thiêng liêng, hướng tình yêu thương đến với mọi người.

Ca sĩ Thanh Hà ra MV ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phương Uyên- Ảnh 3.

MV sẽ ra mắt vào tối 31.5

Ca sĩ Thanh Hà ra MV ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phương Uyên- Ảnh 4.

Nhạc sĩ Phương Uyên an ủi Thanh Hà trong phòng thu âm ca khúc Mẹ yêu

H.P

Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: "Hà đã khóc rất nhiều ngày, dù đó chỉ là một người mẹ dưỡng, một người mẹ nuôi thôi nhưng Hà đã đau khổ rất nhiều. Trong phòng thu khi hát bài Mẹ yêu, có lúc Thanh Hà đã ngã quỵ khiến ê kíp buộc phải tạm dừng để cô lấy lại bình tĩnh. Uyên nghĩ bài hát của Uyên có thể cho Thanh Hà được sự đồng cảm với cảm xúc hiện tại mà em đang có". Dành cho người bạn đồng hành của mình sự kiên nhẫn, cảm thông, nhạc sĩ Phương Uyên thấu hiểu sự ra đi của "má Lan" sẽ là một mất mát to lớn đối với Thanh Hà, tuy nhiên Phương Uyên vẫn tin rằng ca khúc Mẹ yêu sẽ là món quà tinh thần quý giá cho ca sĩ Thanh Hà cũng như những người con khác mất mẹ trong cuộc đời này có thể mạnh mẽ bước tiếp trên chặng đường tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.