Ca sĩ Yến Trang nói lý do chưa lập gia đình ở tuổi U.40

01/12/2023 16:04 GMT+7

Yến Trang vừa có cuộc trò chuyện với chúng tôi về việc trở lại với nghệ thuật, đồng thời tiết lộ cuộc sống riêng sau thời gian im ắng.

Yến Trang sinh năm 1984, nổi tiếng với vai trò thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng. Sau này, cô hoạt động solo, đồng thời phát triển công việc kinh doanh. Gần đây, giọng ca Buông gây chú ý khi góp mặt trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Việc cô ra về ngay vòng công diễn đầu tiên khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Ca sĩ Yến Trang nói lý do chưa lập gia đình ở tuổi U.40 - Ảnh 1.

So với thời mới hoạt động nghệ thuật, Yến Trang của hiện tại vẫn giữ được vẻ trẻ trung. Thậm chí nhiều người nhận xét giọng ca Quên ngày càng nhuận sắc hơn. Đón nhận những lời nhận xét này, Yến Trang thấy vui vì: “Phụ nữ mà được khen trẻ thì sướng lắm. Bí quyết của tôi là sống tích cực. Mình suy nghĩ bớt tiêu cực hơn thì sẽ vui tươi hơn”

FBNV

Ca sĩ Yến Trang nói lý do chưa lập gia đình ở tuổi U.40 - Ảnh 2.

Yến Trang chia sẻ so với thời còn hoạt động trong nhóm Mây Trắng, ở hiện tại cô có sự thay đổi nhiều về mặt suy nghĩ. Nữ ca sĩ cho rằng thời trẻ, cô còn bồng bột, thiếu sót. Sau khi trải nghiệm và có nhiều bài học thì cách nhìn nhận của cô lại khác. “Lúc còn trong Mây Trắng mình có thể vui tươi nhưng bây giờ mình sẽ mặn mà, nữ tính hơn”, cô nói

FBNV

Ca sĩ Yến Trang nói lý do chưa lập gia đình ở tuổi U.40 - Ảnh 3.

Gần đây, Yến Trang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Điều đó khiến cô nhớ lại quãng thời gian hoạt động trong nhóm nhạc Mây Trắng. Giọng ca 8X bày tỏ: “Bây giờ khi làm việc nhóm tôi tiết chế hơn so với trước đây. Nhưng nói chung là tôi được sống lại cảm xúc tuổi trẻ nên cảm thấy hạnh phúc”

FBNV

Ca sĩ Yến Trang nói lý do chưa lập gia đình ở tuổi U.40 - Ảnh 4.

Nói về tin đồn không còn mặn mà với nghệ thuật, Yến Trang chia sẻ: “Từ góc nhìn của một người kinh doanh, tôi biết điều gì nên và không nên khi quay lại làm nghệ thuật. Khán giả bây giờ khó tính, nhạy cảm hơn vì tiếp nhận rất nhiều thông tin. Không phải tôi không mặn mà mà vì thấy mình còn thiếu sót, chưa đủ lực để cống hiến trong thời điểm hiện tại. Mình không thể qua loa, nếu chưa được thì không nên làm”

FBNV

Ca sĩ Yến Trang nói lý do chưa lập gia đình ở tuổi U.40 - Ảnh 5.

Theo Yến Trang, sự yêu thương của khán giả là động lực, giúp cô giữ được ngọn lửa đam mê. Song để ra mắt một sản phẩm nghệ thuật, nữ ca sĩ cho rằng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. “Tôi mong tìm được những người đồng đội phù hợp với tôi và với thị hiếu của khán giả để mang sự nhiệt huyết đến với mọi người”, giọng ca 8X bày tỏ

FBNV

Ca sĩ Yến Trang nói lý do chưa lập gia đình ở tuổi U.40 - Ảnh 6.

Bận rộn với công việc, Yến Trang luôn cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho bản thân. “Khi làm việc, ngoài sự đam mê thì còn là “cơm áo gạo tiền” nữa. Tôi không để bản thân không đâm đầu vào những kế hoạch khiến mình áp lực. Tôi luôn mặc định làm hết mình nhưng vẫn dành thời gian để tận hưởng cuộc sống”, cô nói

FBNV

Ca sĩ Yến Trang nói lý do chưa lập gia đình ở tuổi U.40 - Ảnh 7.

Theo Yến Trang, bố mẹ nào cũng mong muốn con gái của mình có cuộc sống ổn định, tìm được người yêu thương. Song về chuyện kết hôn, cựu thành viên Mây Trắng nêu quan điểm: “Nếu có người đồng hành, khiến tôi hạnh phúc và không cảm thấy áp lực về cuộc sống hôn nhân thì tôi sẵn sàng tiến tới. Còn nếu chỉ vì tiêu chuẩn chung của xã hội mà chưa chọn được người phù hợp thì tại sao bắt bản thân phải làm”

FBNV

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.