Thu Ngọc lần đầu giải thích lý do từ chối tái hợp cùng nhóm Mây Trắng

09/05/2022 17:46 GMT+7

Trở về Việt Nam sau thời gian sinh sống ở Mỹ, Thu Ngọc từng được mời tái hợp với Mây Trắng song cô từ chối.

Thu Ngọc từng có thời gian vắng bóng vì sang nước ngoài sinh sống

Chụp màn hình

Tập cuối Ai cũng có thể vừa lên sóng trên VTV3 với sự góp mặt của khách mời là ca sĩ Thu Ngọc cùng sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh. Được biết Thu Ngọc từng có thời gian dài hoạt động trong nhóm Mây Trắng. Song sau này, người đẹp quyết định gác sự nghiệp nghệ thuật để ra nước ngoài sinh sống khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Trong chương trình, trưởng nhóm Mây Trắng có dịp trải lòng về khoảng thời gian vắng bóng trên thị trường giải trí. Giọng ca 8X bộc bạch: “Tôi dừng đi hát vào năm 2013, lúc đó cũng đã được 13 năm đi diễn cùng nhóm rồi. Khi dừng lại tôi cũng suy nghĩ rất nhiều. Dù rất buồn nhưng tôi cũng phải cố gắng để vượt qua”.

Thu Ngọc trẻ trung ở tuổi 39

FBNV

Sau khi hôn nhân gặp trục trặc, Thu Ngọc quay lại Việt Nam. Trở về nước, nữ ca được mời quay về để thành lập lại nhóm Mây Trắng vốn đã trở thành tuổi thơ của nhiều khán giả trẻ. Tuy nhiên, nữ khách mời đã từ chối. Cô giải thích lý do: “Không phải vì Ngọc hết đam mê mà là vì môi trường nghệ thuật bây giờ khác so với ngày xưa. Và mình đã bỏ quá lâu rồi cho nên sợ quay trở lại sẽ không chịu được áp lực của nghề bây giờ”.

Trong chương trình, Thu Ngọc đã rưng rưng nhắc về kỷ niệm được chồng cũ cầu hôn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ngọc còn nhớ hoài luôn, lúc đó đang đi chơi cùng đám bạn ở Hồ Tràm. Đang ngồi xem tivi thì bất ngờ chồng chiếu lên một video cầu hôn. Ngọc quay sang thì ảnh đưa nhẫn cầu hôn và nói "Em làm vợ anh nha" thì thật sự lúc đó Ngọc đã tan chảy”. Giọng ca 8X cho biết đó là khoảnh khắc xiêu lòng nhất trong đời mà cô cảm nhận được.

Trước đây, nữ ca sĩ từng hoạt động trong Mây Trắng với vai trò nhóm trưởng

TL

Ngoài ra, ca sĩ Thu Ngọc còn cho biết điều điên rồ mà bản thân đã từng làm là trốn trong tủ quần áo để khóc suốt 1 tháng trời. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đôi khi Ngọc cảm thấy có một điều gì đó bất an ở trong lòng. Lúc đó, Ngọc chọn cách vào trong tủ, đóng lại và ngồi ở trong đó. Có khi Ngọc ngồi nửa ngày trời ở trong đó khóc xong rồi nín, rồi cứ suy nghĩ rồi lại khóc. Ngọc cứ liên tục lập lại hành vi đó trong khoảng 1 tháng trời”.

Trải qua những điều đau lòng nhất trong cuộc đời, nữ ca sĩ đã quyết tâm thay đổi và trân trọng hơn giá trị của mình, sống nhiều hơn cho gia đình. “Để trở thành một người phụ nữ hấp dẫn thì không chỉ đẹp thôi mà họ còn phải có tư duy sống nữa. Người phụ nữ hấp dẫn thì không những đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp cả tâm hồn”, cô bày tỏ quan điểm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.