Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 2)

0 Thanh Niên Online

Game nhập vai (RPG) là thể loại game có mặt lâu đời nhất và có nhiều tuỳ chỉnh ấn tượng nhất khi đặt người chơi vào vị trí của một nhân vật hư cấu trong một thế giới hư cấu. Đặc điểm của dòng game này là các quyết định của người chơi sẽ quyết định cách mà game diễn biến, đồng thời yếu tố làm nên linh hồn của game chính là cốt truyện hấp dẫn.

Dưới đây là danh sách các tựa game nhập vai có cốt truyện hay nhất.

Mass Effect 2

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 2) - ảnh 1

Mass Effect 2 được coi là tựa game hay nhất trong lịch sử của dòng game nổi tiếng của Bioware. Các nhân vật đa dạng và câu chuyện gắn kết đã làm cho nó nổi bật so với các tựa game khác. Có dàn diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Carrie-Anne Moss, Martin Sheen và Seth Green khiến Mass Effect 2 trở thành một trải nghiệm khó quên.

Một lần nữa, người chơi vào vai Chỉ huy Shepard, người cần tập hợp một đội tinh nhuệ để đối đầu với một kẻ thù khó đoán. Người chơi có thể tối đa 12 người bạn đồng hành tùy theo lựa chọn trong game.

Star Wars: Knights Of The Old Republic

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 2) - ảnh 2

Điểm mạnh của Star Wars: Knights of the Old Republic nằm ở cốt truyện chuyên sâu mang đến cho người chơi các lựa chọn đối thoại thay đổi kết cục của game. Bạn phải đối đầu với Darth Malak, một Sith Lord đang chuẩn bị chiếm lấy thiên hà. Câu chuyện của Star Wars: Knights of the Old Republic tràn ngập những cú bẻ lái bất ngờ, khiến nó trở thành một trong những game hay nhất trong lịch sử game nhập vai.

Persona 4

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 2) - ảnh 3

Trong khi chờ đợi bản Persona 5 ra mắt trên PC các game thủ có thể quay lại trải nghiệm Persona 4. Tựa game này đã được phát hành vào năm 2008 trong đó có một loạt các vụ giết người bí ẩn thúc đẩy câu chuyện chính của trò chơi, mặc dù bạn phải chiến đấu nhiều hơn kẻ sát nhân vì có một bóng tối kỳ lạ bao quanh nhân vật của bạn. Câu chuyện chính của Persona 4 là một trong những câu chuyện hay nhất từng thấy trong một game nhập vai.

Final Fantasy 7

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 2) - ảnh 4

Bản làm lại Final Fantasy 7 nổi bật với cốt truyện thú vị. Mặc dù phiên bản làm lại của Final Fantasy 7 chỉ là một phần của trò chơi gốc, nhưng nó đã kể một phần của một câu chuyện lớn hơn. Hiện tại, Final Fantasy 7 gốc sử dụng cách kể chuyện tuyệt vời gây được tiếng vang và được yêu thích trong cộng đồng game thủ.

The Witcher 3: Wild Hunt

Các game nhập vai có cốt truyện hay nhất trên PC (Phần 2) - ảnh 5

Là một trò chơi được chuyển thể thành loạt phim của Netflix, The Witcher 3: Wild Hunt nổi tiếng với lối kể chuyện nhập vai. Trò chơi có vô số nhiệm vụ phụ, nhưng đó là câu chuyện chính gắn kết trò chơi lại với nhau. Câu chuyện chính sẽ tiêu tốn của người chơi hơn 50 giờ và chứa đầy các lựa chọn lãng mạn và các đối thoại có ý nghĩa. The Witcher 3: Wild Hunt kể về cuộc hành trình của Geralt of Rivia để ngăn chặn Wild Hunt tấn công con người và Witchers.

(Hết)

Trong danh sách các tựa game nhập vai có cốt truyện hay nhất kể trên bạn đã thử qua tựa game nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi tại phần bình luận nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt ngay từ buổi họp báo ra mắt vào năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang thực hiện rất tốt lời hứa ấy trong sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.