Chỉ cần chút kiên nhẫn và tỉ mỉ, bạn sẽ biến chiếc bánh chocolate cơ bản thành bánh chocolate 3 lớp thật hấp dẫn.
>> Cách làm bánh Black Forest ngọt ngào huyền bí
>> Cuối tuần làm bánh táo ổ xốp mềm, thơm nồng
Lớp bạt bánh chocolate dưới cùng có vị hơi đắng, kết hợp với vị béo của hai lớp mousse chocolate trên mặt tạo nên một tổng thể thật hài hoà. Đặc biệt vào ngày nóng bức, còn gì bằng việc thưởng thức một lát bánh mát lạnh, tan chảy ngay đầu lưỡi.
|
Nguyên liệu:
A- Lớp bạt bánh gato
- 5 trứng gà
- 100 gr đường
- 50 gr bột mì
- 30 gr bột cacao
- 1/2 muỗng cafe bột nổi Alsa
- 1 nhúm nhỏ muối
Cách làm:
|
B - Lớp mousse chocolate trắng
Nguyên liệu:
- 250 ml kem tươi
- 100 gr chocolate trắng
- 1 lá gelatine 3gr
Thực hiện:
|
C - Lớp mousse chocolate nâu
Nguyên liệu:
- 250 ml kem tươi
- 100 gr chocolate đen
-1 lá gelatine
Thực hiện:
|
Thiên Trúc (thực hiện)
Bình luận (0)