Thay vì rang gà với muối sả như kiểu thông thường, chút biến tấu nho nhỏ sẽ khiến món cánh gà trở nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn.
>> Cách làm hoành thánh chiên sốt chua ngọt kiểu Hội An ngon khó cưỡng
>> Hoa chuối chiên bột dân dã mà ngon
Những cánh gà chiên vàng rộm, được áo xung quanh lớp muối giòn tan, thơm mùi gừng, sả. Thêm nữa, nhờ những cọng sả chiên vàng như rơm, có vị mặn mòi, khiến món ăn trở nên "bắt cơm" hơn bao giờ hết.
Nguyên liệu:
- 1 vỉ chừng 10 cánh gà
- 1 nhánh gừng, riềng
- 3 tép tỏi
- 2 cây sả tươi
- 2-3 lá chanh
- Bột chiên xù
- Bột chiên giòn
Thực hiện:
|
Thiên Trúc (thực hiện)
Bình luận (0)