Cẩm Ly lên tiếng tin đồn mất giọng, bị ‘chơi xấu’ trong showbiz

Cẩm Ly lên tiếng tin đồn mất giọng, bị ‘chơi xấu’ trong showbiz

09/07/2024 08:00 GMT+7

Trước việc tạm nghỉ hát quá lâu, nhiều khán giả cho rằng ca sĩ Cẩm Ly bị mất giọng, không thể hát lại; thậm chí nhiều người đồn cô bị người trong showbiz 'chơi xấu'.

Trong buổi gặp gỡ với PV Báo Thanh Niên mới đây, ca sĩ Cẩm Ly cho biết thời gian gần đây cô đã đi diễn trở lại, giọng hát dần phục hồi và sức khỏe ổn định hơn. Nữ ca sĩ cũng đang chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát của mình vào tháng 8 tới.

Cuối năm 2017, Cẩm Ly mắc chứng viêm đa xoang. Một thời gian dài, bệnh của cô không thuyên giảm, làm giọng hát bị ảnh hưởng nặng nề. Thậm chí, có lúc cô cất giọng không thành tiếng. Năm 2018, Cẩm Ly quyết định dừng hoàn toàn các dự án âm nhạc vì muốn tôn trọng khán giả và sang Mỹ tập trung chữa trị.

Cẩm Ly lên tiếng tin đồn mất giọng, bị ‘chơi xấu’ trong showbiz- Ảnh 1.

Tháng 8, Cẩm Ly sẽ tái xuất với liveshow Tự tình quê hương 6 kỷ niệm 30 năm làm nghề

Lê Nam

Nghỉ ca hát và nhận show trong một thời gian dài, nhiều người đồn ca sĩ Cẩm Ly bị người trong showbiz "chơi xấu". Nữ ca sĩ cho biết không nghĩ có chuyện đó vì bản thân sống đàng hoàng, không làm hại ai bao giờ; còn nếu có người thật sự muốn "chơi xấu" thì họ làm sau lưng chứ cô cũng không thể biết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.