Cẩm Vân: Tôi nói với con gái, nếu muốn nổi tiếng bằng scandal thì hãy bỏ nghề

12/05/2022 13:24 GMT+7

Cẩm Vân và Khắc Triệu không áp đặt con gái Cece Trương phải đi theo bất kỳ định hướng nào song nữ ca sĩ luôn dạy con phải đi lên bằng tài năng thay vì nổi tiếng bằng scandal.

Cece Trương (tên thật: Trương Hoàng Vân Khánh) gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính và gai góc

FBNV

Cece Trương sinh năm 1998 là con gái út của hai giọng ca nổi tiếng Cẩm Vân và Khắc Triệu. Nữ ca sĩ trẻ được biết đến nhiều hơn khi cho ra mắt MV Virus và xuất hiện cùng mẹ trong sản phẩm Một ngày tôi quên hết.

Mặc dù là con gái của hai nghệ sĩ gạo cội trong làng nhạc Việt song Cece Trương từng không được gia đình ủng hộ theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Tuy nhiên, niềm đam mê và sự nhiệt huyết của cô khiến vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân mủi lòng. "Ngay từ đầu, tôi đã không định hướng vì nếu có, gia đình đã đầu tư ngay từ nhỏ. Nhưng sau này do Cece Trương thích quá nên tôi để cho con gái hát, cứ cho bạn làm những gì bạn ấy thích. Cece đã phải trải qua nhiều biến cố nên bây giờ chỉ cần Cece vui là vợ chồng tôi vui. Tôi không hướng con gái đi theo hướng nào cả vì nếu tôi xuất hiện thì người ta sẽ so sánh. Mọi người cũng có thể thấy là Cece có phong cách rất trẻ trung nên tôi muốn để con phát triển theo xu hướng trẻ bây giờ", giọng ca Bài ca không quên tâm sự.

Cẩm Vân luôn hy vọng con gái không phải chịu thêm bất kỳ áp lực hay biến cố nào sau tai nạn vào 2015

FBNV

Song song đó, ca sĩ Cẩm Vân thừa nhận bản thân cảm thấy lo lắng cho con gái khi làng giải trí hiện nay khá phức tạp và nhiều cám dỗ. Từ đó, giọng ca sinh năm 1959 giáo dục con gái phải giữ vững lập trường và không được nghĩ đến việc đi lên bằng thị phi. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi nói với con gái rằng nếu con sống vì scandal thì con đừng theo đuổi đam mê. Từ xưa đến giờ, ba mẹ đi lên bằng thực lực của mình, chậm nhưng chắc còn nếu đi lên bằng scandal thì công chúng sẽ không coi mình ra gì hết. Nếu như con gái nghĩ đến điều đó thì tôi khuyên con đừng làm nghệ thuật. Cece cũng khẳng định là không đi theo con đường đó nên con tập luyện đủ thứ nhạc hết. Ngoài ra, Cece luôn thể hiện bản thân là một cô gái mạnh mẽ, năng nổ đầy đam mê và nhiệt huyết".

Vợ chồng Cẩm Vân Khắc Triệu mong muốn con gái phải đi lên bằng tài năng của bản thân

FBNV

Nói về việc Cece Trương thường được khán giả gọi là "con gái của Cẩm Vân", giọng ca Triệu đóa hoa hồng thẳng thắn: "Cece không chạnh lòng mà rất hãnh diện vì ba mẹ là người nổi tiếng. Nhưng ngay từ đầu, với cá tính và bản lĩnh, con gái không muốn ai biết nguồn gốc của mình, có ai biết thì biết, không biết thì thôi. Mãi đến khi bạn ấy debut MV Virus (Đừng để em lên tiếng) thì lúc đó mới chính thức công bố ba mẹ".

Hiện tại, Cẩm Vân đang chuẩn bị cho dự án với nhạc sĩ Lê Thanh Tâm, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn muốn giữ kín thông tin về sản phẩm này. Bên cạnh đó, bà và Cece Trương sẽ thực hiện một dự án chung để kỷ niệm cũng như dành tặng cho khán giả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.