Cận cảnh “Van Dijk nữ” Campuchia gánh cả hàng thủ trước sức mạnh của Philippines

10/05/2022 12:36 GMT+7

Trung vệ mang áo số 20 của tuyển nữ Campuchia , Hear Sreilas là cầu thủ nổi bật nhất bên phía đội bóng xứ Angkor trong ngày ra quân đối đầu tuyển nữ Philippines .

Trong trận đấu đối đầu tuyển nữ Philippines tại bảng A SEA Games 31, các cô gái Campuchia dù rất nỗ lực song vẫn không thể làm nên bất kỳ bất ngờ nào tại sân Cẩm Phả, khi nhận thất bại chung cuộc 0-5. Tuy nhiên, trong đội hình của những chiến binh Angkor, có một cầu thủ nổi bật với lối chơi thông minh, gánh vác hàng thủ Campuchia suốt cả trận, đó là trung vệ mang áo số 20 – Hear Sreilas. Với vóc dáng to cao, cách chỉ huy hàng thủ khoa học, cùng kiểu tóc cột khiến mọi người hình dung đến trung vệ Virgil van Dijk của Liverpool.

Suốt cả trận, trước sức ép liên tục cùng rất nhiều tình huống áp sát nguy hiểm của tuyển nữ Philippines, trung vệ Sreilas đã có nhiều tình huống cản phá thành công, tận dụng nhãn quan chiến thuật và khả năng chọn vị trí rất tốt để chủ động phòng ngự.

Có thể nói, số 20 của nữ Campuchia đã “gánh” cả hàng thủ trong suốt cả trận đấu với tuyển nữ Philippines. Ngay cả khi liên tục nhận 3, 4 rồi 5 bàn thua, Hear Sreilas vẫn động viên các đồng đội tiếp tục chiến đấu. Dẫu tuyển nữ Campuchia không thể ghi được bàn thắng, nhưng tinh thần của trung vệ Sreilas vẫn là điều khiến chúng ta phải tôn trọng, đặc biệt là các khán giả có mặt tại SVĐ Cẩm Phả.

Sau trận đấu này, tuyển nữ Campuchia sẽ được nghỉ tới ngày 14/5, trước khi chạm trán với các cô gái Việt Nam vào lúc 19h cũng trên sân Cẩm Phả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.