Hé lộ hình ảnh chuẩn bị lễ khai mạc SEA Games 31

10/05/2022 09:45 GMT+7

Ban tổ chức SEA Games 31 đang gấp rút bước vào những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho lễ khai mạc.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt trong lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ chú trọng các yếu tố văn hóa đặc trưng của Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á. Chiều 9.5.2022, phóng viên Báo Thanh Niên đã có mặt tại buổi lễ tổng duyệt SEA Games 31.

Phóng viên Trần Tuấn Anh cho biết: "Kính thưa quý vị và các bạn, sau lưng tôi là buổi lễ tổng duyệt cho đêm khai mạc SEA Games 31. Lúc này các diễn viên múa đang thực hiện bài tập đồng diễn trên nền nhạc rất tuyệt vời. Một bầu không khí cho thấy sự sẵn sàng để cho một kỳ SEA Games thành công được bắt đầu. Chúng ta sẽ chờ đợi những hình ảnh đặc biệt vào tối khai mạc SEA Games tới đây. Còn đây là những hình ảnh ban đầu về buổi lễ khai mạc. Đây chính xác là buổi lễ tổng duyệt. Tuấn Anh - phóng viên Báo Thanh Niên đang tác nghiệp tại thủ đô Hà Nội."

Buổi lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 12.5.2022 tại sân vận động Mỹ Đình. Buổi lễ kéo dài 120 phút. Để chuẩn bị cho Lễ khai mạc SEA Games 31, thành phố Hà Nội đã huy động gần 2.000 cán bộ, chiến sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, vận động viên, sinh viên của 14 đơn vị nghệ thuật, thể thao tham gia chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật đặc biệt tại lễ khai mạc SEA Games 31.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.