Vị ngọt từ sườn non heo kết hợp cùng các loại củ sẽ mang đến cho bạn một món canh ngon miệng mà bổ dưỡng.
|
Nguyên liệu:
- 300g sườn non
- 3 củ khoai tây
- 1 củ cà rốt
- 1 miếng bí
- Hành lá
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê bột canh
- ½ muỗng cà phê mì chính
- Tiêu bột
|
Cách làm:
- Sườn non trước khi nấu bạn cho vào nồi luộc sơ rồi rửa sạch để món canh được trong sau đó ninh sườn trong nước có nêm 1 muỗng cà phê muối.
- Khoai tây cà rốt và bí gọt vỏ, thái miếng vừa
|
- Khi sườn đã chín mềm bạn trút khoai tây cà rốt và bí vào nồi nấu thêm khoảng 15 phút, khi thấy khoai tây mềm là được, nêm thêm vào nồi một muỗng cà phê bột canh. Tắt bếp, thêm ½ muỗng cà phê mì chính cùng chút tiêu.
|
- Múc canh ra tô, rắc hành lá xắt nhỏ và tiêu bột lên trên, ăn nóng cùng cơm.
Hằng MT
(thực hiện)
Bình luận (0)