Cao Bá Hưng cùng các ca sĩ, y bác sĩ hòa giọng cho 'Ước mơ Sài Gòn'

15/09/2021 08:33 GMT+7

Cao Bá Hưng cùng nhóm MTV, Thanh Lan, Ngọc Linh, Thái Trinh mong "tiếp lửa" tuyến đầu chống dịch thông qua MV Ước mơ Sài Gòn.

Với Ước mơ Sài Gòn, nhà sản xuất trẻ Cao Bá Hưng và ê-kíp dành sự tôn vinh đến những y bác sĩ và những tình nguyện viên tuyến đầu đang ngày đêm vất vả, hy sinh thời gian bên gia đình, không màng hiểm nguy để chăm lo cho cộng đồng.

MV Ước mơ Sài Gòn

Cao Bá Hưng cho biết vì MV được thực hiện trong thời gian giãn cách xã hội, nên phần video của ca khúc Ước mơ Sài Gòn đa số là tư liệu được hỗ trợ từ các đơn vị: Vụ Thông tin và Thi đua khen thưởng - Bộ Y Tế, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, Bệnh viện Da liễu TP.HCM (Bệnh viện Dã chiến số 12) và Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM. Đặc biệt, tập thể y bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP.HCM tại các điểm chống dịch cũng đã tự thu âm góp giọng vào ca khúc ý nghĩa này.

Cao Bá Hưng cho biết anh đã tìm được những người đồng đội ăn ý để đồng hành trên chặng đường sắp tới

Ảnh: NSCC

Ước mơ Sài Gòn được đồng sáng tác bởi 3 nhạc sĩ trẻ: Hồ Đắc Nhật Tân, Trần Việt Hoàng và Cao Bá Hưng. Ca khúc là những tâm tư, nỗi niềm của bất kỳ ai khi chứng kiến TP.HCM đang trải qua những ngày khó khăn giữa đại dịch Covid-19. Các tác giả cũng gửi gắm thông điệp tích cực, lạc quan về một ngày không xa khi Sài Gòn thân thương sẽ “khỏi bệnh”, sẽ lại là miền đất bao dung, nghĩa tình, nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng của bao người.

Trong số các nghệ sĩ hòa giọng cùng Ước mơ Sài Gòn, ca sĩ Phan Lê Minh (nhóm MTV) và Ngọc Linh đều đang tham gia đội tình nguyện viên nghệ sĩ tại TP.HCM. Dù khá bận rộn và ít có thời gian nghỉ ngơi, khi nhận lời mời tham gia dự án, cả hai đã rất nhiệt tình hưởng ứng

Ảnh: NSCC

Giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm cùng lời ca ý nghĩa, Ước mơ Sài Gòn được ê-kíp mong đợi sẽ lan tỏa sự động viên tinh thần đến tất cả mọi người và là một điểm sáng tích cực trong quãng thời gian đặc biệt này.

Thanh Lan (thành viên nhóm Mặt Trời Đỏ) là một trong những người đầu tiên “xung phong” góp giọng khi mới nghe một đoạn ngắn của bài hát được Cao Bá Hưng đăng tải trên trang cá nhân. Với ca sĩ Thái Trinh (ảnh trên), khi nhận được lời mời, cô đang chuẩn bị ra mắt dự án riêng nhưng vẫn dành thời gian để hỗ trợ đồng nghiệp

Ảnh: NSCC

Từ sau khi ra mắt MV đầu tay Kết duyên tơ hồng cách đây hai năm, ca sĩ - nhạc sĩ khá “im hơi lặng tiếng”. Thực tế, quán quân Sing my song - Bài hát hay nhất mùa đầu tiên cho biết anh rất kiên định trên con đường âm nhạc của mình và vẫn đang nỗ lực từng ngày để đi theo lộ trình đã được mình định sẵn.
Cao Bá Hưng thừa nhận, trước đây rào cản lớn nhất của mình là chưa tìm được một ê-kíp phù hợp để có thể thực hiện những ý tưởng và kế hoạch của anh một cách tốt nhất. Song, hiện tại, nhà sản xuất sinh năm 1998 cho biết anh đã tìm được những người đồng đội rất ăn ý để đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới; cũng như đang háo hức chờ ngày được ra mắt loạt dự án âm nhạc - văn hóa - nghệ thuật kết hợp mà anh cùng ê-kíp ấp ủ trong thời gian qua.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.