Cặp đôi kết hôn sau 8 tháng được Quyền Linh, Ngọc Lan mai mối

21/12/2022 17:32 GMT+7

Tham gia Bạn muốn hẹn hò , cặp đôi 9X gặp đúng đối tượng, dù có nhiều điều bất đồng nhưng chịu thay đổi vì nhau. Sau 8 tháng được Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối, cả hai quyết định về chung một nhà.

Quyền Linh - Ngọc Lan hạnh phúc khi nghe tin vui cặp đôi do mình mai mối lên xe hoa

btc

Mới đây, cặp đôi Huỳnh Văn Ngọc Châu (29 tuổi, kinh doanh máy tính) và Huỳnh Thị Hoàng My (29 tuổi, nhân viên văn phòng) từng được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối tại chương trình Bạn muốn hẹn hò báo tin vui chỉ sau 8 tháng quen nhau.

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò tập 788, chàng trai gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai cùng với sự thật thà, chất phác, cầu tiến khiến MC Ngọc Lan phải tấm tắc khen. Không hề kém cạnh, bạn gái cũng dịu dàng và hòa đồng. Trong quá trình tìm hiểu, dù còn nhiều ngại ngùng nhưng cặp đôi trai tài gái sắc nhanh chóng “bật đèn xanh” cho đối phương và quyết định bấm nút hẹn hò để có cơ hội tiến xa hơn.

Ngọc Châu tiết lộ yêu bạn gái từ cái nhìn đầu tiên vì đã có đủ những tiêu chí mà anh mong muốn

btc

Ngọc Châu chia sẻ: “Khi tham gia chương trình mình khá kỳ vọng tìm được bạn đời. Lần đầu gặp My, mình như yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy đạt những tiêu chí chọn người yêu của mình, còn rất hiền và thuộc tuýp người nữ công gia chánh... chỉ vậy thôi đã đủ để mình bấm nút quyết định hẹn hò. Một tháng sau, mình về ra mắt gia đình My và rất được chào đón. Từ lúc quen nhau tới nay cả hai cãi vã khá nhiều, bất cứ chuyện gì cũng có thể cãi được và mình vẫn luôn là người chủ động làm hòa”.

Về phía Hoàng My, cô hài hước tiết lộ với những tiêu chí chọn người yêu thì đối phương hoàn toàn trái ngược. Ở chương trình, bạn trai tiết lộ bản thân rất vô tâm khiến cô đặt nhiều cân nhắc. Dù vậy, sự chân thành hứa thay đổi của đối phương khiến cô mở lòng trao cơ hội.

Hoàng My chia sẻ cô nhiều phen “vỡ mộng" trước bạn trai, nhưng theo thời gian đối phương đã thay đổi khiến cô đồng ý về chung một nhà

BTC

Tuy nhiên, khi chính thức tìm hiểu bạn trai, Hoàng My vẫn bị nhiều phen “vỡ mộng”. Nữ nhân viên văn phòng tiết lộ: “Khi về nhà thì anh vô tâm khủng khiếp. Cả hai đã cãi nhau rất nhiều và giờ anh cũng dần thay đổi. Anh biết quan tâm hơn, cái gì mình thích hay muốn anh đều đáp ứng. Anh mắc cỡ không có cầu hôn chính thức đâu, nhưng anh cũng ngỏ lời thương thật lòng và không thể sống thiếu mình”.

Chuyện tình cảm của Ngọc Châu và Hoàng My nhận được sự ủng hộ rất lớn từ gia đình hai bên. Trên chương trình, mẹ Ngọc Châu còn tuyên bố: “Mới cưới về muốn ở với ba mẹ thì ở, còn không thích thì ở riêng. Cô cũng có hai căn nhà cho thuê, thích thì ở. Cô chú cũng còn trẻ còn tự lo được nên không quan tâm chuyện làm dâu hay không, sau này cô chú già rồi tính tiếp”. Chia sẻ này khiến MC Quyền Linh khen ngợi vì mẹ chồng tương lai quá tâm lý.

Ngọc Châu và Hoàng My được hai bên gia đình ủng hộ và đã tổ chức hôn lễ hồi giữa tháng 12

btc

Dù chưa chính thức thành con dâu nhưng Hoàng My đã được mẹ chồng yêu thương hết mực nên sau khi kết hôn, cô chọn về sống chung với nhà chồng. Bạn gái hạnh phúc chia sẻ: “Mình hay trêu với chồng mình mới là con ruột, còn anh là con ghẻ. Ăn uống hay gì mình cũng hợp với mẹ hơn là anh”.

Với Ngọc Châu và Hoàng My, tìm hiểu 8 tháng để quyết định tiến đến hôn nhân không ngắn khi cả hai tìm được sự đồng điệu, biết bao dung cho nhau và cùng nhau tốt hơn mỗi ngày. Được biết, hôn lễ của họ vừa diễn ra vào giữa tháng 12.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.