Cặp đôi LGBT triệu follow Hiếu Phong: Mong có căn nhà trước tuổi 30

Lê Nam
Lê Nam
20/09/2022 08:17 GMT+7

Cặp đôi LGBT sở hữu kênh TikTok triệu views và nút Bạc YouTube, tuy nhiên để sống thật với bản thân và có hạnh phúc hiện tại, đôi bạn trẻ từng phải vượt qua áp lực dư luận, thậm chí bị gia đình cắt đứt liên lạc suốt 2 năm khi mới công khai.

Dù chỉ mới 19 và 22 tuổi nhưng Văn Hiếu và Thế Phong đã là những cái tên cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là YouTube và TikTok.

Bắt đầu hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội từ 2 năm trước, hiện tại Văn Hiếu sở hữu kênh TikTok với 4,3 triệu người theo dõi và kênh YouTube chung của cả hai là “Hiếu Phong Official” cũng đã vượt mốc 500.000 người đăng ký.

Cặp đôi có hơn nửa triệu người theo dõi trên YouTube

ảnh chụp màn hình

Các video trên kênh của cặp đôi thường khiến người xem yêu thích vì khiếu hài hước cũng như chuyện tình dễ thương của cặp đôi. Hiếu và Phong chia sẻ nguồn thu nhập đến từ YouTube và TikTok cũng khá ổn để cả hai trang trải cuộc sống.

Nhớ lại lúc quyết định come-out (thổ lộ) với gia đình, Thế Phong bộc bạch: “Mẹ đã khóc rất nhiều và cắt đứt liên lạc với mình. 2 năm sau đó mình đã phải sống tự lập hoàn toàn. Nhưng đến hiện tại thì gia đình đã chấp nhận mình rồi. Bây giờ tụi mình được cả hai bên gia đình ủng hộ và yêu thương rất nhiều”.

Theo cặp đôi, lúc đầu quen nhau cả hai chưa dám công khai vì sợ mọi người đàm tiếu và kỳ thị. Nhưng sau khi chính thức quen tầm 2 đến 3 tháng thì Hiếu và Phong quyết định sẽ công khai vì cảm thấy tình cảm của cả hai là điều đúng đắn và hoàn toàn không có gì phải che giấu.

Ban đầu, hai bạn trẻ chỉ dám chia sẻ các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh nhau. Sau đó cặp đôi quyết định cùng nhau thực hiện thêm nhiều clip và nhận được sự ủng hộ cũng như những lời khen có cánh từ người xem. Từ đó cặp đôi LGBT đáng yêu “Hiếu Phong” đã lộ diện chính thức với mọi người.

Cả hai đặt mục tiêu có căn nhà đầu tiên ở năm 30 tuổi

nvcc

Tâm sự về dự định trong tương lai, Thế Phong không ngại ngùng bày tỏ ước mơ rất dễ thương về một căn nhà vào năm 30 tuổi đề có thể cùng chung sống với Văn Hiếu thật lâu dài.

Hiếu chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui khi chiến dịch Tôi Đồng Ý đã trở lại sau 10 năm, và điều mình mong muốn hơn là sẽ được hợp pháp hóa hôn nhân đồng và mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn về cộng đồng LGBT”.

Tình yêu luôn là điều mang đến cho người ta động lực để chiến thắng tất cả. Và với cặp đôi LGBT Văn Hiếu – Thế Phong cũng vậy. Trải qua nhiều khó khăn và áp lực, cả hai đã truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT. Từ đó, mọi người có cái nhìn khác hơn về chuyện tình cảm đồng giới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.