Cặp đôi may mắn sống sót trong cơn lốc xoáy

26/01/2023 11:20 GMT+7

Một cặp vợ chồng trẻ cảm thấy may mắn được sống sót sau khi thoát khỏi cơn lốc xoáy dữ dội ở Texas, Mỹ.

Cảnh quay về cặp đôi may mắn sống sót và trong gang tấc tránh khỏi cơn lốc xoáy hiện đang thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên mạng xã hội.

Zachary Peck-Chapman (34 tuổi) cho biết: “Tôi cảm thấy may mắn khi được sống”. Anh nói về sự cố xảy ra hôm 24.1 sau khi một cơn lốc xoáy đổ bộ vào công viên Country Livin' RV ở Orange, Texas, Mỹ.

Theo tờ New York Post ngày 25.1, dịch vụ thời tiết quốc gia đã đưa ra cảnh báo lốc xoáy, thông báo cho người dân rằng tình hình đang gây nguy hiểm đến tính mạng người dân và kêu gọi họ tìm nơi trú ẩn ngay lập tức.

Peck-Champman đã viết trên Twitter rằng cơn lốc xoáy đã đổ bộ cách chiếc xe tải vài trăm mét và vì không có nơi trú ẩn nên cặp đôi đã đi đến một con mương gần đó.

Đoạn phim do Peck-Chapman quay, bắt đầu với bức tranh về những khung cảnh giống như ngày tận thế tại một công viên đầy mưa gió bão bùng. Sau đó là cảnh cặp đôi chạy trốn khỏi chiếc xe RV cùng với hai con chó của họ trước khi nhảy vào một lối thoát đầy nước.

Cặp đôi chạy trốn khỏi chiếc xe cùng với hai con chó của họ trước khi nhảy vào một lối thoát đầy nước

NEW YORK POST

Cũng theo tờ New York Post, một hệ thống bão mạnh đã tàn phá vào ngày 24.1, tạo ra một cơn lốc xoáy làm đổ cột điện và đường dây điện, lật ngược các phương tiện và xé toạc mái nhà, cơ sở kinh doanh ở các cộng đồng phía đông Houston.

Có nhiều đoạn phim khác từ cửa hàng KTRK của Houston ABC cho thấy một số doanh nghiệp bị thiệt hại lớn, bao gồm cả nơi trú ẩn động vật của thành phố. Hàng rào ở khu vực lân cận bị lật, ván lợp và mái nhà bị xé toạc.

Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ cho biết họ đang mở một nơi trú ẩn ở thị trấn lân cận Pasadena, Texas và các cơ quan tổ chức ở Deer Park gần đó để đề phòng những hậu quả do các cơn lốc xoáy gây ra.

Hiện tại, cảnh quay về cặp đôi may mắn sống sót và trong gang tấc tránh khỏi cơn lốc xoáy tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cặp đôi may mắn sống sót trong cơn lốc xoáy

NEW YORK POST
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.