Chàng trai yêu cô gái chậm phát triển bị nhiều ý kiến "nói ra nói vào"

25/01/2023 14:20 GMT+7

Dan Swygart (26 tuổi, ở Anh) bị chỉ trích chỉ vì yêu Shauna Rae (23 tuổi), là người bị chậm phát triển do điều trị ung thư não khi còn nhỏ.

Dan Swygart là blogger du lịch khá nổi tiếng. Anh có mối tình với cô gái 23 tuổi Shauna Rae. Tuy nhiên, tình yêu này đang gặp thử thách lớn khi bị người khác “nói ra nói vào”.

Theo tờ New York Postngày 23.1, Dan Swygart gần đây bắt đầu hẹn hò với ngôi sao truyền hình thực tế Shauna Rae, người bị chậm phát triển do điều trị ung thư não khi còn nhỏ. Shauna Rae nặng 50 pound (22,7 kg) và cao 3 feet 10 inch (1,17 m).

Dan Swygart hẹn hò với ngôi sao truyền hình thực tế Shauna Rae, người bị chậm phát triển do điều trị ung thư não khi còn nhỏ

NEW YORK POST

Thời gian gần đây, Dan Swygart đã chia sẻ một số bức ảnh chụp với Shauna Rae trên Instagram, trước khi đăng video lên trang mạng xã hội để bảo vệ mối quan hệ của họ.

Trong video của mình, Dan Swygart tiết lộ rằng anh đã tặng hoa cho Shauna Rae sau khi xem mùa đầu tiên chương trình truyền hình thực tế “I Am Shauna Rae”. Cả hai đã sớm gặp gỡ trực tiếp và hẹn hò cùng nhau vài lần.

Dan Swygart giải thích: “Điều rất quan trọng cần nhớ là Shauna Rae là một cô gái 23 tuổi phi thường bị khuyết tật. Vì vậy, khi tôi đang xây dựng mối quan hệ với cô ấy, điều quan trọng là tôi cần phải thừa nhận tình trạng khuyết tật”.

Dan Swygart tiếp tục: “Cô ấy xứng đáng có những mối quan hệ và kết nối với bất cứ ai cô ấy muốn”.

Mối quan hệ tình cảm giữa Shauna Rae và Dan Swygart đã bị nhiều người đã chỉ trích

NEW YORK POST

Tuy nhiên, sau khi biết mối quan hệ tình cảm giữa Shauna Rae và Dan Swygart, nhiều người đã chỉ trích. Cho rằng tình yêu này sẽ không thể bền lâu. Có người cho rằng dù Shauna Rae đã 23 tuổi nhưng ngoại hình, gương mặt không khác gì đứa trẻ 8 tuổi, còn nhỏ như vậy thì rất khó có tình yêu lâu dài với blogger du lịch người Anh.

“Vâng, cô ấy 23 tuổi, nhưng trông và nói chuyện như một đứa trẻ 8 tuổi. Cô ấy cũng không hành động như một người phụ nữ trưởng thành. Cô ấy như trẻ con”, một người nhận xét.

Shauna Rae cũng đã lên tiếng: “Nếu bạn nhìn tôi, bạn sẽ thấy một đứa trẻ 8 tuổi. Nhưng tôi nghĩ nếu bạn dành thời gian để xem xét từng chi tiết trên khuôn mặt tôi, bàn tay tôi, sự trưởng thành trong cơ thể tôi và nếu bạn dành thời gian để thực sự nói chuyện với tôi, bạn sẽ hiểu rằng tôi là một người 23 tuổi”.

Mối tình lãng mạn của Shauna Rae với Dan Swygart hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người dù gặp nhiều chỉ trích. Họ cũng đang gặp thử thách trong tình yêu khi cả hai đang yêu xa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.