Cập nhật LQM sắp tới có đem Moren trở lại chiến trường?

18/12/2021 11:12 GMT+7

Xạ thủ Moren đang có những điều chỉnh tại Máy chủ Thử nghiệm của Liên Quân Mobile, hứa hẹn tương lai khá sáng cho vị tướng bị lãng quên này.

Moren là một xạ thủ khỏe nhưng phải về late game và lớn tương đối chậm nếu người chơi không biết cách farm hiệu quả. Ở giai đoạn đầu trận, Moren khá yếu khi đem so với các xạ thủ cũng như nhiều tướng khác, và đặc biệt trở nên “mong manh” trong bối cảnh meta toàn đấu sĩ đi trợ thủ như hiện nay. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của vị tướng này cũng ít thú vị và đã khá lỗi thời.

Nhưng sự ghẻ lạnh hiện nay có thể được thay đổi khi bộ kỹ năng mới của Moren đang thử nghiệm áp dụng tại Máy chủ Mặt trời chính thức.

Trong Máy chủ Thử nghiệm, công vật lý cơ bản của Moren tăng từ 169 lên 171. Nội tại Tinh chuẩn: đòn đánh thường trúng đích tăng hai loại giáp, kéo dài 1,5 giây và cộng dồn tối đa 10 lớp. Khi đạt đủ số này sẽ làm mới số lớp và hiệu ứng.

Chiêu 1 Súng thần công hồi chiêu giảm một nửa còn 4,5 giây, đồng thời thăng 10% hút máu, 50% tốc chạy (giảm dần theo thời gian) và khiến đòn đánh thường tiếp theo tung ra 2 viên đạn, duy trì 2 giây. Nội tại chiêu 1 khi đòn đánh thường trúng đích sẽ giảm 0,5 hồi cho chiêu.

Chiêu 2 Pháo phản lực sẽ đẩy lùi và gây choáng 0,5 giây thay vì đẩy lùi + làm chậm như hiện nay. Thời gian hồi chiêu 12-7 giây (giảm theo cấp tướng) còn 11-18,5 giây.

Chiêu 3 Trường điện từ thêm mới cơ chế: Tướng địch trong trường điện từ sẽ bị hiệu ứng điện từ (kéo dài 3 giây). Khi đó, đòn đánh thường của Moren gây thêm 0-20% sát thương lên địch, mỗi lớp nội tại tăng 20%.

Cơ chế tung chiêu bỏ hiệu ứng bị khựng, chuyển thành vừa tung chiêu vừa di chuyển được, đồng thời loại bỏ cơ chế khiến kẻ địch bị đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1 giây.

Thời gian duy trì 2,5 giây tăng lên 3 giây, làm chậm 509% thành 30%-50% (mỗi lớp nội tại tăng 2%). Hồi chiêu 35/30/25 điều chỉnh thành 40/35/30 giây.

Những thay đổi trên đây là rất đáng kể với một vị tướng nếu như không nói là làm lại gần như toàn bộ kỹ năng. Thực hư sức mạnh vẫn cần thời gian trải nghiệm ở Máy chủ Thử nghiệm nhưng nếu được bê toàn bộ sang Máy chủ Mặt trời thì Moren nhiều khả năng quay trở lại chiến trường thường xuyên hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.