Liên Quân Mobile sắp có trang bị ‘siêu khủng’ cho xạ thủ

12/12/2021 13:26 GMT+7

Một trang bị được “đo ni đóng giày” cho các xạ thủ, đồng thời là món đắt nhất game vừa được tìm thấy tại Máy chủ thử nghiệm .

Sự xuất hiện của một món trang bị mới hướng tới các xạ thủ đang được cộng đồng LQM bàn tán xôn xao sau khi xuất hiện tại Máy chủ thử nghiệm. Món đồ hiện có tên tạm gọi Cung Hỗn độn (cấp 2) và khi nâng lên cấp 3 sẽ thành Cung Sa đọa. Tên gọi có thể được thay đổi khi đưa sang Máy chủ Mặt trời (server chính thức của LQM Việt Nam hiện nay).

Cung Hỗn độn có giá 1100 vàng, tác dụng tăng 40 công vật lý, 10% tốc đánh và nội tại tăng 10% xuyên giáp (gấp đôi đối với tướng đánh xa). Trong khi đó, Cung Sa đọa giá 3200 vàng, tăng 50 công vật lý, 30% tốc đánh, 12% tỉ lệ chí mạng; nội tại đòn đánh thường được cộng thêm 50 công vật lý + 20% xuyên giáp (cả 2 chỉ số sẽ tăng gấp đôi với tướng đánh xa).

Điều này đồng nghĩa các xạ thủ khi trang bị Cung Sa đọa sẽ được cộng thêm tới 100 công vật lý và 40% xuyên giáp. Như vậy, nhóm tướng này có thể không cần đến Kiếm Muramasa để đâm thủng lớp giáp dày của các tanker, đấu sĩ, tiết kiệm được một slot cho trang bị khác. Hoặc nếu vẫn muốn sử dụng Kiếm Muramasa thì với 80% xuyên giáp, xạ thủ có thể tiễn đối phương về tế đàn chỉ trong nháy mắt.

Với giá 3200 vàng, Cung Sa đọa sẽ là trang bị đắt nhất game khi được ra mắt. Hiện tại, Sách Thánh đang đắt nhất (2990 vàng), tiếp đến là Nanh Fenrir (2950 vàng). Dự kiến trang bị sẽ xuất hiện ở LQM từ mùa tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.