Cất đồ bộ, Hoa hậu Thùy Tiên đẹp dịu dàng trong tà áo dài đón tết

21/01/2023 10:00 GMT+7

Vừa gây sốt cộng đồng mạng với hình ảnh mặc đồ bộ đi bán hoa tết trong tập 3 Chương trình "Đu đêm", Hoa hậu Thùy Tiên “tạm cất” đồ bộ để mặc áo dài đẹp dịu dàng đón tết.

Là một trong những hoa hậu được người trẻ yêu thích nhờ các hoạt động sôi nổi trong năm 2022, Nguyễn Thúc Thùy Tiên một lần nữa tạo được ấn tượng trong Chương trình "Đu Đêm". Ở tập gần nhất nàng hậu đã hóa thân thành một người bán hoa tết và mặc đồ bộ khiến cộng đồng mạng thích thú.

Thùy Tiên hóa thân thành cô gái bán hoa tết trong Chương trình "Đu đêm"

NVCC

Chưa kịp quen với hình tượng cô gái bán hoa tết thì người hâm mộ lại bất ngờ khi Thùy Tiên dịu dàng trong tà áo dài để chụp ảnh đón tết.

Thùy Tiên mong muốn quảng bá hình ảnh áo dài và tết cổ truyền đến bạn bè quốc tế

Thùy Tiên cho biết bộ ảnh được thực hiện tại chợ Bến Thành và khu chợ cũ Tôn Thất Đạm. Là một người trẻ thuộc gen Z nên nàng hậu đã nhanh chóng "bắt trend” phong cách chụp ảnh hoài cổ. Thùy Tiên cho biết sau khi kết thúc nhiệm kỳ với nhiều hoạt động của mình, giờ đây cô đã có thời gian để nghỉ ngơi, làm những điều mà bản thân yêu thích.

“Thấy các bạn trẻ chụp ảnh với áo dài tại các khu chợ lâu đời, các địa điểm hoài cổ mình rất thích nên đã tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện bộ ảnh. Bản thân mình cũng được bạn bè quốc tế biết đến nên mình mong muốn quảng bá hình ảnh tà áo dài Việt Nam cũng như nét đẹp của tết cổ truyền”, Thùy Tiên chia sẻ.

Nàng hậu đẹp dịu dàng trong tà áo dài đón tết

NVCC

Nàng hậu "bật mí" trong thời gian tới sẽ tiếp tục nối dài các hoạt động cộng đồng đã thực hiện trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Đặc biệt, Chương trình "Đu đêm" của Thùy Tiên sẽ tiếp tục cho ra những tập mới trong dịp tết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.