Cát Tường 'hoảng' trước câu cửa miệng của vợ Hoàng Rapper

20/09/2022 10:47 GMT+7

Hoàng Rapper cho biết mỗi khi gặp anh, vợ thường hay hỏi thẳng chuyện tiền bạc. Chia sẻ này khiến Cát Tường được phen cười không ngớt.

Ngoài những đánh giá về cặp đôi tham gia chương trình, Hoàng Rapper và Cát Tường không ngại tung hứng mang lại tiếng cười cho khán giả
Chụp màn hình

Tập 10 Bạn đời ăn ý lên sóng với sự xuất hiện của cặp đôi Huỳnh Quý - Thụy Khanh, cùng dàn cố vấn gồm chuyên gia Tô Nhi A, Hoàng Rapper và Cát Tường. Tại chương trình, Huỳnh Quý cho biết anh và vợ kết hôn với nhau được nửa năm. So với giai đoạn mới yêu, cặp đôi vẫn chưa cảm nhận sự khác biệt. Thậm chí, họ cảm thấy cuộc sống hôn nhân trôi qua một cách bình yên. Trước chia sẻ này, Cát Tường hài hước "Hên xui" khiến mọi người được phen cười không ngớt. MC Đại Nghĩa cũng lên tiếng chia sẻ thêm: "Đây là những người trải qua sóng gió tình trường, nên họ có cái nhìn sâu sắc. Các em mới bước vào cuộc sống hôn nhân 6 tháng hơn nên còn mới mẻ. Các em hãy chia sẻ điều đó đến với mọi người để có niềm tin vào hôn nhân".

Huỳnh Quý thấy cuộc sống vẫn bình yên sau nửa năm lập gia đình
CHụp màn hình

Tiếp tục nói về chuyện tình cảm, Huỳnh Quý cho biết vợ không thích anh đóng cảnh nóng. Lý giải về điều này, Thụy Khanh cho biết khi đối phương có cảnh ân ái với bạn diễn nữ, cô không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Tuy nhiên, nữ khách mời vẫn tin rằng chồng sẽ không bị lung lay bởi những tác động bên ngoài. Lắng nghe chia sẻ này, Hoàng Rapper lên tiếng: "Chỉ mới có nửa năm thôi". Liên tục bị đàn anh "cà khịa", Huỳnh Quý phải nhắc nhở: "Trong ban bình luận, em thân với anh nhất đó".

Chưa dừng lại ở đó, trước câu hỏi: "Câu cửa miệng mà vợ hay nói với chồng nhất là gì", dù ở vị trí cố vấn, song Hoàng Rapper vẫn xung phong chia sẻ về trường hợp của mình. Anh thẳng thắn cho biết người bạn đời thường hỏi: "Tiền đâu?". Tiết lộ này khiến Cát Tường được phen bật cười vì khoái chí. "Bà mối" cũng hài hước cho biết câu cửa miệng của mình là: "Thấy tôi có đẹp không?".

Huỳnh Quý bị vợ nhận xét khó tính sau khi kết hôn
Chụp màn Hình

Trong chương trình, khi chia sẻ về sự thay đổi sau khi kết hôn, Thụy Khanh cho biết chồng khó tính hơn. Nữ khách mời cho biết thời điểm quen nhau, vì cả hai không sống cùng nên khi về chung nhà, việc tiếp xúc nhiều hơn cộng thêm áp lực công việc khiến đối phương có chút khó chịu. "Anh ấy khó tính hơn nhưng vẫn có thể chấp nhận được chứ không đến mức khác hoàn toàn so với lúc mới yêu nhau", vợ Huỳnh Quý nói thêm.

Về cơ duyên đến với nhau, Huỳnh Quý cho biết trước đó vợ anh làm việc trong một khách sạn lớn. Khi anh có ý định đưa gia đình đi du lịch, nam diễn viên nhắn tin hỏi thăm. "Sau đó tôi thấy cô ấy cũng hợp ý, nói chuyện đáng yêu nên chủ động nhắn tin hẹn đi ăn uống. Từ đó, chúng tôi gặp nhau và yêu nhau luôn", anh cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.