'Cậu bé khỏe nhất thế giới' bây giờ ra sao?

19/11/2022 10:20 GMT+7

Brandon Blake (ở Kildare, Ireland) từng trở thành hiện tượng trên internet và được mệnh danh là “cậu bé khỏe nhất thế giới ” khi có thân hình cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người ngưỡng mộ vào năm 8 tuổi.

Theo News.com.au ngày 17.11, 8 năm trước, ngôi sao thể dục Frank Medrano đăng tải hình ảnh Brandon Blake lên Facebook cá nhân. Hình ảnh cậu bé với cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ đã nhận được "bão like" và "bão chia sẻ". Kể từ đó, nhiều người gọi Brandon Blake là “cậu bé khỏe nhất thế giới".

Cũng theo News.com.au, khi 8 tuổi, Brandon Blake chỉ nặng 25 ký. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ, để có thể hình đẹp, cậu bé này còn có chế độ ăn uống lành mạnh. Vào buổi sáng, Brandon Blake sẽ ăn ngũ cốc, cậu bé ăn hoa quả cả ngày còn buổi tối chỉ ăn thịt và rau. Brandon Blake rất hiếm khi ăn đồ ngọt.

Brandon Blake từng được gọi là "cậu bé khỏe nhất thế giới" vì thân hình vạm vỡ khi chỉ mới 8 tuổi

FBNV

Cha của Brandon Blake là Mark (32 tuổi), cựu cầu thủ bóng đá bán chuyên nghiệp, cho biết: “Cảm ơn Frank Medrano vì đã phát hiện con trai tôi và đăng ảnh lên Facebook. Nhờ vậy, con tôi đã trở nên nổi tiếng khi được nhiều người chú ý. Điều này giúp Brandon Blake siêng năng tập luyện nhiều hơn".

Cũng theo Mark, ước mơ của con trai là trở thành đại diện cho Ireland tham gia thế vận hội Olympic.

Brandon Blake sau 8 năm đã và đang chinh phục nhiều giải thưởng về đô vật

FBNV

Hiện nay, sau 8 năm, "cậu bé khỏe nhất thế giới" này đã là chàng trai 16 tuổi, đang theo đuổi con đường đô vật và giành nhiều thành tích cao.

Brandon Blake là nhà vô địch đấu vật tại nhiều giải đấu ở Ireland và Anh. Brandon Blake thường xuyên khoe huy chương và các danh hiệu đạt được từ các trận thắng lên trang Facebook cá nhân.

Brandon Blake ngày ấy và bây giờ

FBNV

Mới đây nhất, Brandon Blake đã xuất sắc giành 2 huy chương vàng tại giải đấu vật Birmingham (Anh) và giải vô địch châu Âu Jiu-Jitsu. Ngoài ra, chàng trai 16 tuổi này cũng thường xuyên đăng tải ảnh tập luyện cường độ cao trong phòng gym.

Trang cá nhân của "cậu bé khỏe nhất thế giới" vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người trên khắp thế giới. Tại đây, nhiều người chúc cho Brandon Blake đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp thi đấu thể thao.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.