Cha của Nguyễn Huy Hoàng ‘sốc’ với màn nước rút khó tin giành HCV của con

0 Thanh Niên Online

Bằng pha bứt tốc ấn tượng, Nguyễn Huy Hoàng đã vượt qua VĐV người Singapore và VĐV Thái Lan để về nhất nội dung 200m bơi bướm, đồng thời lập cú đúp HCV trong ngày thi đấu cuối cùng của môn bơi.

Ngày 19.5 là ngày thi đấu thành công của VĐV Nguyễn Huy Hoàng khi giành cú đúp HCV ở hai nội dung 200m bơi bướm và 800m tự do. Đây cũng là ngày thi đấu thứ cuối cùng của môn bơi lội.

Ở nội dung 200m bơi bướm, tại 50m cuối cùng, anh mới chỉ ở vị trí thứ 3. Tuy nhiên, bằng một pha bứt tốc khó tin, kình ngư quê Quảng Bình đã vượt qua VĐV người Singapore và VĐV Thái Lan để về nhất. Chính cha anh cũng bất ngờ trước màn nước rút thần tốc ấn tượng trong nội dung không phải sở trường của kình ngư sinh năm 2000 này.

Ngay sau khi giành HCV, anh đã ôm chầm lấy cha mẹ và chia vui cùng người thân khi đã đi từ Quảng Bình ra Hà Nội để cổ vũ cho mình. Tại SEA Games 31 này, Nguyễn Huy Hoàng đã mang về 4 HCV cá nhân, 1 HCV tiếp sức, đồng thời giúp tuyển bơi Việt Nam đoạt tổng cộng 11 HCV, vượt xa chỉ tiêu giành 4 đến 5 HCV. Nguyễn Huy Hoàng hiện là VĐV Việt Nam đoạt nhiều HCV nhất cho đoàn thể thao Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm