Xúc động cảnh Nguyễn Thị Huyền ăn mừng huy chương vàng cùng con gái

0 Thanh Niên Online

Chiều 18.5.2022, sau khi thắng ở nội dung tiếp sức 4x400m nữ, vận động viên Nguyễn Thị Huyền đã bế con gái cùng các đồng đội chạy ăn mừng ở đường chạy của sân Mỹ Đình.

Sau khi thắng ở nội dung tiếp sức 4x400m nữ, VĐV Nguyễn Thị Huyền đã bế con gái cùng các đồng đội chạy ăn mừng ở đường chạy của sân Mỹ Đình. Hình ảnh này đã khiến nhiều cổ động viên và khán giả xúc động.

Trước đó, sau SEA Games 2017, Nguyễn Thị Huyền quyết định nghỉ thi đấu để kết hôn rồi sinh con. Sự nghiệp đỉnh cao của cô tưởng như kết thúc nhưng rồi niềm đam mê đã thúc đẩy cô trở lại.

Sau khi quyết định sẽ quay trở lại, Huyền cũng được quê hương Nam Định tạo điều kiện để cô có thể quay trở lại luyện tập và không áp lực về mặt thành tích. Mặc dù vậy, cô vẫn tự đặt mục tiêu để nỗ lực cố gắng.

Bên cạnh sự nỗ lực, cô còn nhận được sự hỗ trợ từ người thân, đặc biệt là từ người chồng luôn thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của cô.

Từ khi cô quay trở lại luyện tập phải thường xuyên xa nhà. Hai người chỉ có thể gọi điện thăm hỏi, động viên nhau qua điện thoại. Mặc dù vậy, chồng cô vẫn là chỗ dựa vững chắc để cô có thể yên tâm luyện tập.

Trước đó, Nguyễn Thị Huyền cũng đoạt HCV nội dung 400m nhưng thua nội dung 400m vượt rào về tay đồng đội Quách Thị Lan sau 3 kỳ SEA Games trước đó đều đoạt HCV.

Dù vậy, cú đúp HCV ở SEA Games 31 cũng đủ để Nguyễn Thị Huyền ăn mừng với niềm vui lớn rất đặc biệt là được thi đấu và đạt thành tích ngay sân nhà.

Đây cũng là chiếc HCV thứ 10 của Huyền qua 4 lần dự SEA Games, giúp cô củng cố vị trí một trong những VĐV điền kinh thành công nhất lịch sử Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sốc! Giới chức Argentina cho rằng Maradona bị giết chết bởi đội ngũ y tế

Sốc! Giới chức Argentina cho rằng Maradona bị giết chết bởi đội ngũ y tế

Như vậy là đã hơn 1 năm rưỡi kể từ khi người hâm mộ bóng đá tiễn đưa Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng. Ông ra đi vì bệnh lý tim mạch dù xung quanh luôn có đội ngũ đông đảo nhân viên y tế chăm sóc. Người ta vẫn chưa biết trách nhiệm của các nhân viên y tế cụ thể ra sao, với một người có tầm ảnh hưởng lớn như Maradona thì giới chức Argentina cũng đã quyết liệt điều tra. Chúng ta sẽ theo dõi diễn biến mới nhất về nguyên nhân cái chết của Maradona trong video clip này.