Nguyễn Huy Hoàng nói gì khi tạo địa chấn trên đường đua xanh SEA Games 31?

0 Thanh Niên Online

Hôm nay kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng khiến đường đua xanh SEA Games 31 “dậy sóng” sau cú đúp HCV, trong đó có tấm HCV ở nội dung không phải sở trường 200m bướm.

Nguyễn Huy Hoàng nói gì khi tạo địa chấn trên đường đua xanh SEA Games 31? - ảnh 1

Vui sướng tột độ sau khi hoàn tất cú đúp HCV trong ngày cuối đồng thời kết thúc SEA Games 31 với 5 HCV (4 cá nhân, 1 tiếp sức), Nguyễn Huy Hoàng nói: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi có kỳ SEA Games thành công nhất sự nghiệp. Được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ và đạt thành tích cao nữa thì không còn gì bằng”.

Nguyễn Huy Hoàng nói gì khi tạo địa chấn trên đường đua xanh SEA Games 31? - ảnh 2

Nguyễn Huy Hoàng ăn mừng thắng lớn ở SEA Games 31

NGỌC DƯƠNG

Về chiến thắng bất ngờ ở cự ly 200m bướm không phải sở trường, Nguyễn Huy Hoàng cho biết: “Ở 100m đầu, tôi thấy VĐV Singapore bỏ khá xa, tuy nhiên sau đó tôi cảm thấy mình có thể làm được điều gì đó. Thế là tôi dồn hết sức lực, quyết tâm và nhờ có đông đảo người hâm mộ cổ vũ đã tiếp thêm động lực cho tôi vươn lên giành chiến thắng”.

Nguyễn Huy Hoàng nói gì khi tạo địa chấn trên đường đua xanh SEA Games 31? - ảnh 3

Nguyễn Huy Hoàng khẳng định sức mạnh ở cự ly 800m tự do

ngọc dương

Thành công bất ngờ với tấm HCV 200m nhưng Nguyễn Huy Hoàng cho biết anh vẫn sẽ tập trung cho 2 nội dung sở trường của mình là 800m tự do và 1.500m tự do. “Việc thi đấu thêm nội dung 200m bướm là tôi thấy bản thân có thể làm được điều gì đó cho tuyển bơi Việt Nam ở SEA Games 31 trên sân nhà nên tôi cố gắng thi đấu”, Huy Hoàng nói.

Nguyễn Huy Hoàng nói gì khi tạo địa chấn trên đường đua xanh SEA Games 31? - ảnh 4

Nguyễn Huy Hoàng có ngày thi đấu cuối bùng nổ ở môn bơi

NGỌC DƯƠNG

Nguyễn Huy Hoàng cho biết anh không bị áp lực mà thi đấu vì vinh dự và đam mê. Kình ngư số 1 Việt Nam cũng rất vui khi được cạnh tranh với các đối thủ Singapore là quốc gia có nền bơi lội số 1 Đông Nam Á. Anh cũng đánh giá tuyển bơi Việt Nam đang có lứa VĐV trẻ rất tài năng, hứa hẹn còn tạo đột phá trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm