Chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo

14/01/2017 07:41 GMT+7

Sáng 13.1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Gia Phú (H.Bảo Thắng) và xã Bản Khoang (H.Sa Pa) của tỉnh Lào Cai.

Trong không khí cả nước chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo, sáng 13.1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Gia Phú (H.Bảo Thắng) và xã Bản Khoang (H.Sa Pa) của tỉnh Lào Cai.
Chủ tịch nước thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước gửi tới đồng bào những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần, lời chúc đón tết vui tươi, phấn khởi nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017. Chủ tịch nước ghi nhận và hoan nghênh các cấp chính quyền địa phương đã quan tâm chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, bảo đảm “nhà nhà đều có tết”, người dân vui xuân, đón tết trong không khí vui tươi, lành mạnh an toàn, tiết kiệm, kiên quyết bài trừ hủ tục. Chủ tịch nước mong các cấp chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt hơn nữa việc chăm lo đời sống cho đồng bào các dân tộc, nhất là các đối tượng chính sách, mẹ VN anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…
Chiều 13.1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng đoàn công tác đã tham dự Lễ thượng cờ trên đỉnh Fansipan. Cùng với nghi thức thượng cờ, Chủ tịch nước đã chính thức khai trương Cột cờ tại đỉnh Fansipan. Cột cờ có chiều cao 25 m, được xây dựng ở độ cao 3.141 m, vật liệu đá xanh nguyên khối, bốn mặt chạm khắc phù điêu nổi các địa danh của đất nước, nằm trong quần thể Khu du lịch Fansipan Legend do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại H.Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
Cũng trong chiều 13.1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác đã đến thăm chúc tết, tặng quà Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai; tập thể cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ tại khu kinh tế cửa khẩu Lào Cai.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.