Chàng xe ôm nhặt Vertu cả trăm triệu đem trả không cần hậu tạ

Thu Thúy
Thu Thúy
11/11/2020 13:08 GMT+7

Nhặt được điện thoại Vertu trên đường đi đón khách ở Q.1, TP.HCM, một nam tài xế xe ôm công nghệ 18 tuổi sau đó đã cố gắng tìm được chủ nhân của chiếc điện thoại trị giá hàng trăm triệu đồng này để trả mà không cần hậu tạ.

Câu chuyện về hành động đẹp này của chàng trai tốt bụng được nhiều dân mạng thả tim tới tấp.

Bất ngờ về nghi can xịt sơn vào ô tô

Liên quan đến vụ hàng loạt ô tô bị xịt sơn đỏ khắp xe khi đỗ trong một khu đô thị ở Hà Nội, cơ quan công an đã tìm được nghi can là 3 bảo vệ chung cư cạnh đó. Theo công an, những người này khai nhận họ xịt sơn nhằm mục đích khiến chủ xe phải đưa xe vào gửi trong hầm hoặc bãi gửi xe thuộc quyền quản lý của chung cư. Thông tin này khiến nhiều dân mạng bức xúc: “Chỉ vì chút lợi mà nghĩ đến chuyện phá hoại, thật đáng xấu hổ!”.

“Nóng mặt” với đôi sinh viên vô tư gần gũi trong lớp

Hình ảnh một đôi nam nữ thản nhiên có những hành vi không phù hợp mặc dù đang ngồi ở bàn đầu trong một lớp học khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Theo chia sẻ, trong giờ ra chơi, cặp đôi liên tục ngả đầu vào nhau, ôm hôn, cười đùa mặc cho có rất nhiều người xung quanh. Chứng kiến cảnh đó, chính tài khoản đăng tải cũng thốt lên ngao ngán: "Chán quá, đi học là như thế này đây!". Vụ việc thu hút khá nhiều bình luận chỉ trích của dân mạng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.