Tự động phát
Việc đựng cháo hải sản trong thố sành sẽ giúp món ăn giữ nhiệt lâu hơn, tạo nên sự hấp dẫn khi thực khách dùng món.
|
Các loại hải sản có trong cháo gồm tôm, mực, hàu, ốc móng tay, thịt bằm, trứng lòng đào. Cô Chi chủ quán dùng loại gạo ngon để nấu cháo, nên hương vị cháo thơm và mềm. Khi thực khách muốn ăn giải cảm có thể yêu cầu chủ quán bỏ thêm gừng và tiêu xay. Ăn cháo cùng với rau đắng và rau cải sẽ giúp món ăn thêm phần hấp dẫn và không bị ngán.
|
|
Vì diện tích của quán khá nhỏ nên cô Chi chủ yếu là bán mang đi, lượng khách đông đến quán sẽ không có chỗ ngồi. Giờ mở bán của quán cháo hải sản từ 10 giờ đến 22 giờ.
Bình luận (0)