Châu Bùi: Người yêu chiếm vị trí quan trọng trong cuộc đời tôi

0 Thanh Niên Online

Châu Bùi trải lòng về những trở ngại khi bắt đầu với công việc tạo nên tên tuổi của cô hiện tại. Một hành trình nhiều cố gắng để người đẹp trở thành fashionista nhưng cũng đồng thời tìm thấy, trở về với chính mình.

Châu Bùi: Người yêu chiếm vị trí quan trọng trong cuộc đời tôi - ảnh 1

Bên cạnh sự nghiệp, Châu Bùi chia sẻ tình yêu cũng là một phần quan trọng trong cuộc đời mình

btc

Tham gia chương trình Khi ta 20 phát sóng trên HTV7 mới đây, Châu Bùi đã có những trải lòng xoay quanh công việc, tình yêu và bài học cuộc sống cho mình khi nghĩ về những năm 20 tuổi.

Trước khi tạo nên tên tuổi trong lĩnh vực thời trang, Châu Bùi từng là một người rất tự ti và nghi ngờ về khả năng của bản thân. Nghi ngờ đó bắt nguồn từ những quan niệm xung quanh về một lĩnh vực cần có chiều cao là điều kiện cần và là lợi thế như thời trang. “Ai cũng nói với tôi như thế. Tất cả khẳng định là tôi không thể làm được. Và tôi đã tin rằng là hình như mọi người nói đúng. Là mình không nên theo ngành này và mình không có khả năng", cô cho biết.

Châu Bùi: Người yêu chiếm vị trí quan trọng trong cuộc đời tôi - ảnh 2

Châu Bùi cho biết bản thân từng nhận nhiều lời chê bai, từng hoài nghi bản thân và khóc rất nhiều

btc

Không mạnh mẽ hay tích cực như vẻ ngoài thường thấy, tiết lộ tại chương trình, Châu Bùi cho biết bản thân là một người hay khóc trước những áp lực hay chê bai. Thế nhưng nữ fashionista xinh đẹp này cũng cho biết cô không hề có ý định thay đổi thói quen khóc trước những điều làm mình buồn. Bởi với cô, mỗi lần khóc xong là sẽ được giải tỏa cảm xúc: “Tôi rất sợ tôi không khóc được. Còn khi mà tôi khóc được thì tôi nghĩ "Còn khóc được thì Châu chính là Châu" và sau những lời chê bai, tôi biến nó thành động lực để cố gắng”.

Nói về giai đoạn tuổi 20, người đẹp 9X tự nhận mình như một con trâu đích thực khi liên tưởng đến tên Châu mà bố mẹ đặt cho mình. Cô cho biết bản thân vô cùng sung sức, làm việc từ 4 giờ sáng hôm trước đến 1 giờ sáng hôm sau vẫn thấy vui và luôn luôn nhiều năng lượng. Trong giai đoạn đó, Châu Bùi có được nhiều sự đón nhận, có nhiều lời mời đi sự kiện hoặc chụp ảnh thời trang. Cô luôn luôn cố gắng nhận hết tất cả những lời mời và xem đó như cơ hội phát triển bản thân. Nhưng cùng với đó là câu chuyện không hề biết đến giới hạn của bản thân và Châu Bùi kiệt sức trong một sự kiện tại Hà Nội. “Đó là thời điểm mà tôi nhận ra chăm chỉ thôi là không đủ và đừng nghĩ tuổi trẻ mình dư sức, không có giới hạn của bản thân", người đẹp gốc Hà thành chia sẻ.

Châu Bùi: Người yêu chiếm vị trí quan trọng trong cuộc đời tôi - ảnh 3

Nữ fashionista khẳng định bản thân từ một cô gái chân ngắn nhưng vẫn trở thành người nổi tiếng

btc

Nói về những bài học của tuổi trẻ, một trong những bài học quan trọng mà Châu Bùi học được đó là từ chối những người không phù hợp. Nữ fashionista sinh năm 1997 cũng cho biết, trong tình yêu, bản thân không bị ảnh hưởng bởi lời nói xung quanh mà tin hơn vào những quyết định của mình. Cô cho hay: “Tuổi trẻ thì phải trải sự đời. Đến lúc mình không chịu đựng được nữa thì mình sẽ có quyết định của bản thân mình. Còn khi mà mình còn đang say mê, còn đang chịu đựng được thì ai nói gì mình cũng không quan tâm".

Chia sẻ về những ưu tiên của bản thân trong giai đoạn hiện tại, Châu Bùi cho biết cô đang tập trung vào công việc và sức khỏe. Tuy nhiên với mỹ nhân 9X này, tình yêu vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng. Châu Bùi bày tỏ: “Người yêu luôn luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc đời tôi. Tôi rất thích, rất là mê, rất muốn luôn được yêu. Tôi luôn chăm chút cho tình cảm của mình".

Châu Bùi: Người yêu chiếm vị trí quan trọng trong cuộc đời tôi - ảnh 4

Châu Bùi tiết lộ tai nạn khó quên khi lần đầu tham dự Fashion week

btc

Cũng tại Khi ta 20, Châu Bùi vô cùng cảm xúc khi nhận được món quà là những tấm ảnh về hành trình phát triển của bản thân từ bé đến hiện tại. Đặc biệt với tấm ảnh nhắc nhớ về lần đầu tiên tham dự tuần lễ thời trang, cô tiết lộ trước lúc ra show diễn, mình đã bị ngã từ trên cầu thang cao xuống. Sau cú ngã, chân của cô bị bầm tím và phải mất cả năm sau mới khỏi. Thế nhưng lúc đó, Châu Bùi vẫn quyết tâm đến sự kiện và để lại nhiều dấu ấn cá nhân về lần đầu tham dự Fashion week.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm