Chê ảnh trên facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng

29/09/2016 20:36 GMT+7

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một clip ghi lại cảnh một nữ sinh THPT ở Thanh Hóa, bị nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng dã man, với lý do nữ sinh này chê ảnh trên facebook.

Đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh nữ sinh mặc sáo kẻ sọc đánh nhau với nữ sinh mặc áo chấm bi, trước sự cổ vũ của rất đông bạn nam. Sau đó nữ sinh mặc áo chấm bi đã bị một nhóm nữ sinh lao vào đánh hội đồng. Các nữ sinh này được xác định là ở các trường THPT thuộc huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.
Chiều 29.9, trao đổi với Thanh Niên, thầy Lê Anh Niên, Hiệu trưởng Trường THPT Thiệu Hóa (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã mời Công an thị trấn Vạn Hà, Công an huyện Thiệu Hóa, Thanh tra Sở Giáo dục - Đào Tạo vào cuộc điều tra.
Theo thầy Niên, nữ sinh mặc áo chấm bi bị đánh hội đồng trong clip là em Đặng Thị Tú Oanh (học sinh lớp 11 B) của trường. Còn nhóm nữ sinh đánh em Oanh là học sinh của Trường THPT Dương Đình Nghệ (huyện Thiệu Hóa)
Hai nữ sinh vật nhau nằm dưới đất Ảnh Cắt từ clip
Theo bản tường trình của em Oanh, nguyên nhân dẫn đến việc đánh nhau xuất phát  từ hình ảnh một nam sinh học Trường THPT Dương Đình Nghệ quỳ gối thắt dây giày cho một nữ sinh cùng trường, được đăng tải lên facebook. Sau đó, Oanh vào bình luận với nội dung: “Con trai mà như thế thì nhục quá”. Sau lời qua tiếng lại trên facebook, nữ sinh được nam sinh buộc dây giày hẹn Oanh để giải quyết mâu thuẫn.
Khoảng 17 giờ chiều 23.9, nhóm nữ sinh ở Trường THPT Dương Đình Nghệ kéo đến ở vị trí cách Trường THPT Thiệu Hóa khoảng 400 m để gặp mặt Oanh và hai bên xảy ra xô xát. “Hiện phụ huynh của hai bên đã gặp nhau để giảng hòa. Em Oanh bị xây xát nhẹ sau vụ đánh nhau và bị nhà trường bắt viết bản kiểm điểm”, thầy Niên nói.
Nữ sinh mặc áo chấm bị bị nhóm học sinh nữ lao vào đánh hội đồng Ảnh Cắt từ clip
Thầy Cao Văn Nguyên, Hiệu trưởng Trường THPT Dương Đình Nghệ cho hay, nữ sinh mặc áo kẻ sọc đánh nhau với nữ sinh mặc áo chấm bi là em Nguyễn Thúy Hằng (học sinh lớp 11A). Ngoài em Hằng còn có 5 em học sinh của trường tham gia vào vụ đánh nhau này.
“6 em tham gia trong vụ đánh nhau bị nhà trường phạt cảnh cáo toàn trường và hạnh kiểm loại yếu trong học kỳ 1. Riêng em Hằng bị đuổi học 1 tuần”, thầy Nguyên nói.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.