Chế Linh kể sự cố nhớ đời khi đi diễn cùng danh ca Thanh Tuyền

25/01/2022 06:53 GMT+7

Trong cuộc gặp gỡ mới đây, Chế Linh có dịp tiết lộ kỷ niệm khó quên trong lần đi lưu diễn cùng danh ca Thanh Tuyền ở Nga.

Chế Linh - Thanh Tuyền được biết đến là đôi bạn diễn ăn ý trên sân khấu

TL/ Chụp màn hình

Trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Ngọc Huyền đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc hội ngộ với nhiều nghệ sĩ như danh ca Chế Linh, Phương Hồng Quế, Giáng Tiên…. tại hậu trường một chương trình. Trong video, giọng ca Thành phố buồn được vợ là Vương Nga hộ tống đi diễn. Ở tuổi 80, nam nghệ sĩ vẫn khỏe mạnh, lạc quan. Ông hào hứng trò chuyện, ôn lại kỷ niệm cùng các đồng nghiệp.

Khi gặp lại danh ca Thanh Tuyền, Chế Linh hào hứng tiết lộ kỷ niệm khó quên trong lần đi lưu diễn cùng nhau. Nam ca sĩ kể có thời điểm, họ tham gia chương trình ở Nga, bầu sô không cho ở phòng riêng mà sắp xếp chung một phòng khiến cả hai rơi vào tình huống khó xử. “Phòng đó chỉ có một giường thôi, nên tôi đành phải nhường giường cho Thanh Tuyền. Còn tôi phải kéo ghế sofa ra để ngủ". Ngay sau đó, danh ca Thanh Tuyền cũng kể thêm: “Bầu sô ở Nga không hiểu sao lại xếp như vậy”.

Chế Linh hội ngộ đồng nghiệp trong hậu trường một chương trình

Chụp màn hình

Chế Linh kể khi bị rơi vào tình huống khó xử này, ông định nói chuyện với phía ban tổ chức để giải quyết. Tuy nhiên, đồng nghiệp lại khuyên nhủ ông đừng làm lớn chuyện. Giọng ca sinh năm 1942 hài hước kể: “Ở chung một phòng, tôi sợ Thanh Tuyền mà tôi giữ". Chia sẻ của nam nghệ sĩ khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Cũng trong clip, các đồng nghiệp tỏ thái độ không hài lòng khi một số trang tin đăng tải thông tin sai sự thật về việc danh ca Chế Linh qua đời. Bản thân giọng ca Thành phố buồn cho biết ông cũng hay tin này và tỏ thái độ không hài lòng. “Đúng rồi. Bạn bè gọi cho tôi hỏi, nói mới gặp ông đây mà". Đồng tình, Ngọc Huyền chia sẻ thỉnh thoảng, nhiều nghệ sĩ lại bị đồn qua đời. Cô nói: “Tự nhiên có người đăng lên nói anh Vũ Linh, Kim Tử Long mất, người ta hỏi tôi quá trời vì đó là bạn thân của tôi mà. Nói bậy bạ không à".

Trước đó, giọng ca sinh năm 1942 có dịp hội ngộ con trai Chế Phong ở Mỹ

Chụp màn hình

Đoạn clip của Ngọc Huyền nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau, đồng thời trầm trồ trước vẻ phong độ của Chế Linh ở tuổi 80. Một tài khoản bình luận: “Đôi song ca Chế Linh - Thanh Tuyền này đi đến đâu ai cũng hỏi có hát chung không. Ngưỡng mộ sự dễ thương, gần gũi, thân tình của những tình bạn tri kỷ". Người xem khác bộc bạch: “Tình cảm nghệ sĩ dành cho nhau thật đáng trân trọng".

Trước đó, khi trao đổi với chúng tôi, Chế Phong cho biết sức khỏe ca sĩ Chế Linh vẫn tốt và ông vẫn lạc quan, vui vẻ ở tuổi 80. “Ba tôi vẫn ổn và vẫn đi hát thường xuyên. Sang năm, tôi với ba sẽ làm một tour diễn trên đất Mỹ, sau đó sẽ trở về Việt Nam phục vụ khán giả", Chế Phong cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.