Chi hơn 153 triệu đồng để cấy tóc và cái kết...

08/12/2022 11:33 GMT+7

Tiegan Handsley (25 tuổi, sống tại Anh) đã chi hơn 6.400 USD (khoảng 153 triệu đồng) để trải qua ca phẫu thuật cấy ghép tóc khủng khiếp nhằm che đi vầng trán to của mình.

Một loạt video bao gồm các bức ảnh về quá trình hồi phục kéo dài hàng tháng của cô ấy đã thu hút tổng cộng 4,6 triệu lượt xem. Những bức ảnh chụp sau phẫu thuật của Handsley với phần da đầu được nhìn thấy bởi những sợi tóc ngắn mới được cấy mọc ra.

“Kết quả sau 15 tuần sau ca phẫu thuật”, Handsley viết chú thích trong video trên TikTok đang lan truyền của cô ấy. Và trang New York Postđã đưa tin vào ngày 7.12.

Câu chuyện chi số tiền lớn để cấy tóc và cái kết gây sốc đã thu hút sự quan tâm của dân mạng

NEW YORK POST

Một số ít người ghét đã hùa theo với những nhận xét khó chịu nói rằng đầu tóc cô trông thật kinh khủng.

Bỏ qua những bình luận khinh miệt, Handsley lịch sự trả lời các câu hỏi về quy trình cấy tóc.

“Tôi đã sử dụng phương pháp FUT (cấy tóc vĩnh viễn)”, cô ấy giải thích khi một người hỏi liệu bác sĩ có cắm những sợi tóc đã cắt vào đầu cô ấy không.

Khi được yêu cầu mô tả cơn đau, cô ấy nói: “Cũng không quá đau, tuy nhiên đầu tôi bị tê liệt”.

“Tôi đã ở trong nhà hầu hết thời gian sau khi phẫu thuật cấy ghép”, Handsley tiết lộ với một người bình luận thắc mắc làm thế nào cô ấy giấu được mái tóc cấy ghép xấu xí ngay sau khi phẫu thuật.

Ngoài những lời chế nhạo mờ ám từ những người hoài nghi trên mạng xã hội, sự thay đổi của Handsley đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi tích cực từ mọi người.

"Điều này thật tuyệt! Cảm ơn vì đã bình thường hóa cách đối xử này với những phụ nữ khác”, một người bình luận vỗ tay hoan nghênh.

“Trông bạn thật tuyệt”, một người nói.

“Đây là kết quả tốt nhất mà tôi từng thấy”, một người hâm mộ tán thưởng.

Việc cấy ghép tóc đem lại kết quả tích cực cho Handsley mặc dù ban đầu sau khi hồi phục trông nó có vẻ không “thẩm mỹ” lắm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.