Chris Hemsworth ít đóng phim hơn sau nguy cơ mắc bệnh Alzheimer

03/04/2023 02:30 GMT+7

Chris Hemsworth nói anh đang sống chậm lại nhưng không nghỉ hưu sau khi biết có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer rất cao sau này.

Những người quen biết xác nhận lịch làm việc của Chris Hemsworth đang bắt đầu giảm rõ rệt trong tương lai.

Nam diễn viên người Úc có bốn dự án phim sắp tới bao gồm cả việc tái hiện lại nhân vật Thor trong phần tiếp theo của Avengers sắp ra mắt, bộ phim tiểu sử về Hulk Hogan chưa có tiêu đề. Sau những dự án đó, một nguồn tin cho biết, "anh không có kế hoạch đảm nhận nhiều vai khác vì nguy cơ mắc bệnh Alzheimer cao".

Chris Hemsworth ít đóng phim hơn sau nguy cơ mắc bệnh Alzheimer - Ảnh 1.

Chris Hemsworth nổi tiếng qua vai Thor

Page Six

Trong khi đó Chris Hemsworth nói với Vanity Fair rằng anh "không xác nhận chuyện nghỉ hưu trên bất kỳ phương tiện thông tin nào".

Chris Hemsworth (39 tuổi) phát hiện ra mình có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer cao khi đang quay bộ phim cho National Geographic và Disney+ là Limitless.

Gần đây, nam tài tử nói với báo giới về "kết quả kiểm tra sức khỏe vào tháng 11 năm ngoái và nhấn mạnh rằng đó không phải là một chẩn đoán mà chỉ là dấu hiệu cho thấy bệnh thoái hóa thần kinh có nhiều khả năng xảy ra trong tương lai với anh hơn hầu hết mọi người".

Chris Hemsworth ít đóng phim hơn sau nguy cơ mắc bệnh Alzheimer - Ảnh 2.

Chris Hemsworth nhiều khả năng phải đối diện với bệnh Alzheimer

Page Six

Chris Hemsworth nhiều khả năng phải đối diện với bệnh Alzheimer cao gấp 8 đến 10 lần người bình thường.

"Điều đó khiến tôi muốn dành thời gian nghỉ ngơi. Tôi buộc phải hoàn thành những hợp đồng đã ký", anh xác nhận đồng thời cho biết thêm rằng dự định sẽ "về nhà, dành thời gian nghỉ ngơi thoải mái bên lũ trẻ và vợ".

Chris Hemsworth có ba con: India (10 tuổi), cặp song sinh Tristan và Sasha (9 tuổi) với vợ Elsa Pataky.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.