Nam tài tử Chris Hemsworth /// ẢNH: INSIDER

Bí quyết để đẹp như Thần Sấm

0
Tài tử Chris Hemsworth nổi tiếng với việc luyện tập tạo nên cơ bắp xứng danh Thần Sấm trong vai Thor qua loạt phim của Marvel.
Christian Bale tạm thời chia tay hình ảnh bảnh bao khi hóa thân thành một nhân vật quan trọng trong lịch sử nước Mỹ /// Ảnh: AFP

Nhìn không ra Christian Bale khi tăng cân

0
Nổi tiếng là ‘tắc kè hoa’ trên màn ảnh, lần này Christian Bale lại biến hóa để vào vai cựu Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney trong bộ phim tiểu sử kế tiếp, theo Screen Rant.
Jennifer Lawrence dằn vặt bản thân khi đã không cố gắng đấu tranh đòi quyền lợi cho bản thân - Ảnh: Reuters

Jennifer Lawrence dằn vặt vì thù lao thấp hơn bạn diễn nam

0

(TNO) Sau khi sự bất bình đẳng trong việc trả thù lao cho diễn viên nam và nữ của hãng Sony Pictures được một nhóm tin tặc phanh phui vào năm ngoái, Jennifer Lawrence - nạn nhân của sự kiện nói trên đã trải lòng về vấn đề này, BBC đưa tin ngày 13.10.

“Người dơi” thăm các nạn nhân vụ thảm sát ở Colorado

“Người dơi” thăm các nạn nhân vụ thảm sát ở Colorado

0
(TNO) Chiều 23.7 (giờ địa phương), nam diễn viên Christian Bale, nổi tiếng với vai diễn người dơi đã đến thăm các nạn nhân trong vụ xả súng tại buổi chiếu phim The dark knight rises ở Trung tâm y tế Aurora, Colorado (Mỹ).
Sao "Batman" bị công an Trung Quốc cấm cản

Sao "Batman" bị công an Trung Quốc cấm cản

0
Ngôi sao Hollywood Christian Bale đã bị công an Trung Quốc ngăn cản không cho thăm một luật sư mù, đồng thời cũng là một nhà hoạt động nhân đạo đang bị giam lỏng ở một làng phía đông nước này.
Christian Bale chia tay Batman

Christian Bale chia tay Batman

0
(TNO) Tài tử Christian Bale tuyên bố sẽ chia tay với nhân vật siêu anh hùng Batman trong sê-ri phim cùng tên của đạo diễn nổi tiếng Christopher Nolan, sau khi tập phim thứ ba The dark knight rises công chiếu.