Christine Hà bất ngờ về Việt Nam sau 5 năm: “Covid-19 khiến nhà hàng của tôi điêu đứng”

Lê Nam
Lê Nam
13/03/2022 10:03 GMT+7

Bất ngờ về Việt Nam cùng ông xã sau 5 năm, vua đầu bếp Mỹ Christine Hà đã có buổi gặp gỡ bạn bè và số ít truyền thông tại một bếp ăn ở TP. Thủ Đức, TP.HCM, gần nơi gia đình chị đang sinh sống.

Mặc dù chịu chung cảnh thiệt hại do đại dịch gây nên nhưng chị vẫn lạc quan và nở nụ cười, ông xã luôn là điểm tựa vững chắc đồng hành bên cạnh.

Trong lần trở về này, vua đầu bếp Mỹ cảm thấy ngỡ ngàng trước sự thay đổi của quê hương, đặc biệt là khu vực gia đình chị sinh sống.

Trong dịp về thăm quê nhà lần này, Christine Hà còn nhận lời mời trở thành đại sứ thương hiệu và thành viên sáng lập một ứng dụng dành cho cộng đồng những đầu bếp bán đồ ăn nhà làm.

Christine Hà bất ngờ về Việt Nam sau 5 năm: “Covid-19 khiến nhà hàng của tôi điêu đứng” - Ảnh 1.

Christine Hà và ông xã bất ngờ về Việt Nam sau 5 năm

"Là chủ của 2 nhà hàng danh tiếng ở Texas, tôi thấu hiểu được mong muốn của người bán và người mua. Họ thật sự cần một ứng dụng tiện dụng cho nhu cầu và niềm đam mê ẩm thực”, chị nói.

Theo Christine Hà việc phát triển và sử dụng ứng dụng dành cho cộng đồng yêu thích đồ ăn nhà làm cũng là một xu hướng tất yếu khi hiện nay các ứng dụng điện thoại ngày càng phát triển và đáp ứng gần như toàn bộ các nhu cầu hằng ngày của mọi người.

Christine Hà bất ngờ về Việt Nam sau 5 năm: “Covid-19 khiến nhà hàng của tôi điêu đứng” - Ảnh 2.

Nữ đầu bếp người Mỹ gốc Việt giao lưu làm bánh với các bà nội trợ và bạn trẻ yêu bếp tại TP.HCM

“Với tôi ẩm thực là niềm nam mê bất tận. Trong vai trò đại sứ, tôi không chỉ truyền cảm hướng mà còn chia sẻ những kỹ năng của người đầu bếp chuyên nghiệp. Tôi cũng mong muốn người dùng đặt mua những món ăn nhà làm, độc đáo mà đôi khi khó tìm thấy ở những nơi khác", Christine Hà chia sẻ.

Trong buổi giao lưu thân mật, tình cảm của bạn bè và những bà nội trợ Việt đã khiến quán quân Vua đầu bếp Mỹ 2012 rất xúc động.

Christine Hà bất ngờ về Việt Nam sau 5 năm: “Covid-19 khiến nhà hàng của tôi điêu đứng” - Ảnh 3.

Christine Hà muốn truyền cảm hướng và những kỹ năng của người đầu bếp chuyên nghiệp cho các bà nội trợ Việt

Christine Hà cùng ông xã không có nhiều kế hoạch và dự định cụ thể trong lần về Việt Nam này. Chia sẻ với phóng viên Báo Thanh Niên, hai vợ chồng cho biết muốn khám phá và thưởng thức nhiều món Việt nhất có thể trước khi quay trở lại Mỹ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.