Chủ tịch MTTQ xã bị tố sàm sỡ nữ sinh: 'Chỉ thơm chúc mừng cháu đạt học lực khá'

0 Thanh Niên Online

Làm việc với cơ quan chức năng, ông L.V.T, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Xuân Thắng (H.Thường Xuân, Thanh Hóa), người bị tố sàm sỡ nữ sinh, lý giải mục đích của ông chỉ là 'thơm chúc mừng cháu vì đạt học lực khá'.

Liên quan đến vụ việc ông L.V.T, Chủ tịch MTTQ VN xã Xuân Thắng bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10, khi làm việc với đại diện Huyện ủy và Ủy ban MTTQ VN H.Thường Xuân vào chiều 4.7, ông T. thừa nhận người đàn ông trong đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội chính là ông.

Chủ tịch MTTQ xã bị tố sàm sỡ nữ sinh: 'Chỉ thơm chúc mừng cháu đạt học lực khá' - ảnh 1

Ông T. khai nhận thơm để chúc mừng nữ sinh đạt kết quả học tập khá

Cắt Từ Clip

Về hành động cho rằng sàm sỡ nữ sinh lớp 10, ông T. trình bày khi hỏi về kết quả học tập của nữ sinh lớp 10, và nữ sinh này cho biết đạt kết quả khá, nên ông chỉ thơm nữ sinh để chúc mừng chứ không có ý gì.

Để làm rõ vụ việc, Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã quyết định tạm đình chỉ công tác ông L.V.T 15 ngày, kể từ ngày 4.7 để xác minh, làm rõ vụ việc.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, chiều 28.6, ông T. đến nhà riêng của một nữ sinh lớp 10 ở xã Xuân Thắng. Khi đến, chỉ có một mình nữ sinh ở nhà. Ông T. đã có hành động không chuẩn mực, quàng tay qua cổ, đòi hôn thiếu nữ nhưng bị đẩy ra.

Toàn bộ hành vi "sàm sỡ" của ông T. được camera an ninh của gia đình nữ sinh ghi lại, và đã được gửi cho cơ quan chức năng xác minh. Trước đó, ngày 25.6, ông L.V.T có đơn gửi cơ quan có thẩm quyền xin nghỉ việc, do sức khỏe không đảm bảo. Trước khi làm Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Xuân Thắng, ông L.V.T từng làm chủ tịch UBND xã này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy

Chỉ trong một đêm, 3 thiếu niên từ 14 - 15 tuổi đã trộm liên tiếp 3 xe máy, hé lộ đường dây trộm cắp xe máy do các siêu trộm nhí thực hiện với các chiêu trò phá khóa, đấu dây diện học lỏm trên mạng...