Phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh Tây Ninh: Thêm 2 nữ sinh tố cáo

Giang Phương
Giang Phương
24/05/2022 19:33 GMT+7

Liên quan vụ một phó hiệu trưởng trường THCS ở H.Bến Cầu (Tây Ninh) bị tố cáo có hành vi sàm sỡ 1 nữ sinh lớp 9, có thêm 2 nữ sinh gửi đơn tố cáo.

Ngày 24.5, liên quan vụ ông N.V.T, Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh (H.Bến Cầu, Tây Ninh) bị tố cáo có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 9, một lãnh đạo nhà trường xác nhận có thêm 2 nữ sinh gửi đơn tố cáo với hành vi tương tự.

Hai nữ sinh T.N.B.C (nữ sinh đầu tiên lên tiếng tố cáo ông T. ) và Đ.T.H.T trình bày sự việc

dương phan

Giáo viên chủ nhiệm yêu cầu toàn bộ nữ sinh mạnh dạn nói

Sau khi xảy ra sự việc nữ sinh T.N.B.C (học sinh lớp 9 của trường) bị ông T. gọi lên phòng làm việc giữa giờ giải lao kỳ thi cuối kỳ rồi có các hành vi không đúng chuẩn mực như hôn lên má, sờ ngực, mông của nữ sinh... Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến nữ sinh hoang mang, sợ hãi tột cùng và bỏ thi 4 môn còn lại.

Bức xúc, gia đình nữ sinh có đơn tố giác hành vi của ông T. đến lãnh đạo nhà trường và Công an H.Bến Cầu đã thụ lý hồ sơ.

Sau đó, Phòng GD-ĐT H.Bến Cầu đã chỉ đạo nhà trường tổ chức thi lại cho nữ sinh, đồng thời chỉ đạo đơn vị này phối hợp cơ quan công an làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định. Hiện Công an H.Bến Cầu đã tổ chức thực nghiệm hiện trường lần 2 tại phòng làm việc của ông T. để xác minh, điều tra.

Sau vụ việc, Ban giám hiệu Trường THCS Long Khánh đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm các lớp yêu cầu học sinh nữ khai báo, tường trình sự việc nếu có liên quan tới ông T.

Theo đó, đã có thêm tường trình của 2 nữ sinh gửi cho lãnh đạo Trường THCS Long Khánh và Công an H.Bến Cầu về hành vi không đúng chuẩn mực của ông T. xảy ra trước đó.

Một nữ sinh tố bị sàm sỡ trong 2 năm học liền

Cụ thể, em L.T.A.T. cũng là một học sinh lớp 9 của trường đã tố cáo ông T. có hành vi sàm sỡ em tại phòng làm việc riêng trong hai năm học liền.

Bản tường trình của nữ sinh T. gửi Công đoàn Trường THCS Long Khánh ghi: “Trong năm học 2020 - 2021, lúc em còn đang học lớp 8 có thường xuyên lên phòng dọn dẹp cho thầy T. Lúc đi có bạn T.L và T.N. Sau khi dọn dẹp xong, thầy kêu hai bạn về trước, kêu em ở lại nói chuyện. Thầy hỏi “em có thương thầy không?”. Em chỉ cười và im lặng. Sau đó thầy ôm cổ em, hôn lên má em và thầy kêu em “hôn lại thầy một cái đi”. Lúc đó, em rất hoang mang và sợ, vội chạy ra ngoài”.

Lần thứ hai xảy ra vào ngày 27.3.2022, em T. kể, do em có liên quan đến vụ đánh nhau trong trường học, thầy T. nhắn tin hẹn em lên phòng nhưng phải đi một mình. Nữ sinh cho biết: “Thầy nhắn tin trong Zalo kêu em đi một mình, nhưng sau đó thu hồi”. Đến sáng 27.3, nữ sinh T. đi cùng 3 học sinh khác lên phòng thầy T. nhưng cũng bị thầy kêu đi về lớp học, để lại em T. một mình.

“Khi các bạn đã ra ngoài, thầy T. không nói gì mà tiến tới ôm eo em bằng một tay, hôn vào má em, em ngã người ra, thầy ghì chặt em vào người thầy, nói là “không sao hết, cho thầy hôn em một cái đi”, sau đó thì ghì em vào người rồi hôn vào môi em”

Trường THCS Long Khánh, nơi xảy ra vụ việc

GIANG PHƯƠNG

Kể lại trong nước mắt, em T. nói: “Khi em xin phép thầy cho em về thì thầy lấy điện thoại đưa ra bằng chứng đánh nhau của bạn N., khi em xem điện thoại, thầy quàng một tay vào mông em, tay còn lại ôm bụng và nói để thầy xem và giảm cho em. Em rất sợ, xin về lớp, thầy nói “Ừa, về đi rồi mai lên chơi nữa nha”. Lúc đó em rất sợ, em sợ thầy sẽ làm gì hơn nữa, em muốn chạy đi nhưng thầy không cho. Sau đó em kể lại cho bạn N. và L. nghe. Về nhà có kể cho ngoại, nhưng không dám kể cho ba mẹ, vì sợ ba mẹ sẽ vào trường làm lớn chuyện, rồi thầy sẽ đì em”. Sau khi biết vụ việc, hiện gia đình em T. cũng đã trình báo Công an xã Long Khánh.

Em Đ.T.H.T cũng có tường trình cho Công an H.Bến Cầu liên quan đến hành vi ông T.

DƯƠNG PHAN

Một nữ sinh khác cũng tố cáo ông T. với hành vi tương tự là em Đ.T.H.T, học sinh lớp 7. Em H.T cũng bị ông T. kêu lên phòng làm việc riêng và có những hành vi không đúng chuẩn mực như khoác tay lên vai, kéo ghì sát người và nói những từ “khiếm nhã”...

Hiện những lời tường trình của các nữ sinh tố cáo hành vi sàm sỡ liên quan đến ông T., Phó hiệu trường THCS Long Khánh đang được nhà trường phối hợp Công an H.Bến Cầu, Tây Ninh tiếp tục xác minh làm rõ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.