Tây Ninh: Đề nghị công an điều tra vụ phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh

Giang Phương
Giang Phương
16/05/2022 17:52 GMT+7

Phòng GD-ĐT H.Bến Cầu (Tây Ninh) đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh liên quan đến việc ông N.V.T, một phó hiệu trưởng trường THCS, bị gia đình nữ sinh lớp 9 tố cáo có hành vi sàm sỡ.

Chiều 16.5, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Lý Thanh Bình, Trưởng phòng GD-ĐT H.Bến Cầu, Tây Ninh cho biết, đơn vị này đã nắm được vụ việc liên quan đến nội dung tố cáo một phó hiệu trưởng trường THCS có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 9 ngay trong phòng làm việc.

"Tuy nhiên, do tính chất vụ việc đang có nhiều mâu thuẫn chưa làm rõ trong tường trình của 2 phía nên đơn vị vẫn đang chờ kết quả điều tra từ cơ quan công an", ông Bình cho biết.

Trước đó, gia đình học sinh có đơn tố cáo ông N.V.T (44 tuổi) có hành vi dâm ô với con gái của họ là nữ sinh T.N.B.C (học sinh lớp 9 của trường). Theo đó, ông T. có các hành vi không đúng chuẩn mực như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn vào vùng nhạy cảm của nữ sinh...

Theo gia đình nạn nhân, vụ việc xảy ra lúc 8 giờ 30 phút ngày 10.5. Thời điểm này là giờ giải lao sau khi kết thúc thi môn toán, kỳ thi cuối học kỳ 2 (năm học 2021 - 2022). Theo đó, em C. được ông T. gọi lên phòng làm việc và sau đó đã có hành vi không đúng chuẩn mực trên.

Theo phản ánh của gia đình nạn nhân, vụ việc xảy ra khiến em C. hoảng loạn, lo sợ nên đã bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ 2 vào ngày 11.5.

Được biết, em C. là học sinh giỏi nhiều năm liền của trường.

Bức xúc, gia đình nạn nhân đã phản ánh vụ việc đến ban giám hiệu nhà trường, UBND xã Long Khánh và Phòng GD-ĐT H.Bến Cầu.

Trao đổi thêm với PV Thanh Niên, ông Lý Thanh Bình cho biết: "Trước mắt, nhà trường đã trao đổi với em C. và gia đình để ổn định tâm lý cho em. Theo chỉ đạo của Phòng GD-ĐT H.Bến Cầu, nhà trường tổ chức cho em C. thi lại các môn đã bỏ thi. Giám thị được phân công là nữ giáo viên phụ trách".

Cũng theo ông Bình, trước mắt, ông N.V.T xác nhận có gọi em C. lên phòng làm việc để hỏi thăm việc thi học kỳ. Tuy nhiên, ông T. không thừa nhận các hành vi sàm sỡ nữ sinh như gia đình nạn nhân tố cáo. Do có mâu thuẫn trong lời tường trình của 2 bên, trong khi đó, nhà trường không lắp camera, cũng không có người chứng kiến, nên vụ việc được Phòng GD-ĐT và nhà trường nhờ cơ quan công an vào cuộc điều tra và kết luận chính thức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.