Tây Ninh: Tạm đình chỉ công tác phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh

Giang Phương
Giang Phương
18/05/2022 18:39 GMT+7

Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, H.Bến Cầu (Tây Ninh) đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày do bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh lớp 9 trong phòng làm việc.

Liên quan vụ ông N.V.T, Phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh (H.Bến Cầu) bị tố cáo có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 9, ngày 18.5, lãnh đạo nhà trường xác nhận đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông T. để phục vụ công tác điều tra.

Trường THCS Long Khánh, nơi xảy ra vụ việc

GIANG PHƯƠNG

Trao đổi với Thanh Niên vào ngày 16.5, ông Lý Thanh Bình, Trưởng phòng GD-ĐT H.Bến Cầu cho biết, do tính chất vụ việc có nhiều mâu thuẫn chưa làm rõ trong tường trình của 2 phía nên đơn vị này đã đề nghị lãnh đạo nhà trường phối hợp cơ quan điều tra, xác minh làm rõ.

Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó, gia đình nạn nhân có đơn tố cáo ông N.V.T (44 tuổi), Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh có hành vi dâm ô với con mình là T.N.B.C (nữ sinh lớp 9 của trường). Theo đó, ông T. đã có các hành vi không đúng chuẩn mực như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn vào vùng nhạy cảm của nữ sinh...

Theo tố cáo của gia đình nạn nhân, vụ việc xảy ra lúc 8 giờ 30 phút ngày 10.5, sau khi kết thúc thi môn toán, kỳ thi cuối học kỳ 2 (năm học 2021 - 2022). Thời điểm này, ông T. đứng trên lan can trước phòng làm việc và gọi em C. lên phòng. Sau đó, ông T. có những hành vi không đúng chuẩn mực trên.

Vụ việc khiến em C. hoảng loạn, lo sợ nên đã bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ 2 vào ngày 11.5.

Bức xúc, gia đình nạn nhân đã tố cáo hành vi của ông T. đến ban giám hiệu nhà trường, UBND xã Long Khánh và Phòng GD-ĐT H.Bến Cầu.

Sau đó, Phòng GD-ĐT H.Bến Cầu yêu cầu nhà trường trao đổi với em C. và gia đình để nắm bắt vụ việc, ổn định tâm lý cho em. Đồng thời, Phòng GD-ĐT H.Bến Cầu cũng chỉ đạo nhà trường tổ chức cho em C. thi lại các môn đã bỏ thi tại Trường tiểu học Long Khánh A vào ngày 16.5, giám thị được phân công là nữ giáo viên phụ trách.

Hiện vụ việc Phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 đang được Công an H.Bến Cầu thụ lý điều tra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.