Chủ tịch nước dự lễ khánh thành Nhà bia ghi danh liệt sĩ ở Quảng Nam

* Chủ tịch nước thăm, động viên lực lượng y tế tại Đà Nẵng
0 Thanh Niên

Sáng 13.1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khánh thành Nhà bia ghi danh liệt sĩ thôn Hương Quế Nam (xã Quế Phú, H.Quế Sơn, Quảng Nam).

Cùng dự có các mẹ VN anh hùng, thân nhân liệt sĩ cùng đông đảo người dân địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước khẳng định sự hy sinh to lớn, mất mát vĩ đại của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh cho cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc luôn được các thế hệ hôm nay và mai sau ghi nhớ công ơn. Công trình thể hiện nghĩa cử tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ, trở thành nơi giáo dục truyền thống cho lớp cháu con hôm nay…

Dịp này, Chủ tịch nước đã tặng quà cho các gia đình liệt sĩ thôn Hương Quế Nam nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

* Trong ngày 12.1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã thăm, tặng quà động viên các y, bác sĩ tại một số bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng gồm: Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện C Đà Nẵng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Chuyên gia, đại biểu Quốc hội cho rằng để thực sự tạo động lực phát triển mới, tháo điểm nghẽn, TP.HCM cần một cơ chế vượt trội chứ không chỉ là đặc thù nhỏ lẻ. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là năng lực thực hiện cũng như giám sát hiệu quả.

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Đã 1 năm rưỡi kể từ ngày UBND TP.HCM có quyết định thu hồi “đất vàng” tại địa chỉ 419 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10 nhưng doanh nghiệp vẫn chây ì, tiếp tục sử dụng sai mục đích, trong khi địa phương thì trông ngóng từng ngày để có đất xây trường học.