Chương trình Tiên Tiến Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM: Cơ hội mới nhiều hấp dẫn!

0

Sở hữu bằng cử nhân quốc tế, học tập theo phương pháp mới, cơ hội việc làm rộng mở là những yếu tố giúp chương trình đào tạo liên kết quốc tế tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM ngày càng được sinh viên ưa chuộng.  

Chương trình đào tạo tiên tiến kỹ sư Hệ thống thông tin của Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo của ĐH bang Oklahoma - Hoa Kỳ và triển khai nhằm mục tiêu hướng sinh viên đến trình độ tiên tiến trong khu vực, trên thế giới, đáp ứng nhu cầu nguồn lực kỹ sư Hệ thống thông tin chất lượng cao, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Chương trình Tiên Tiến Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM: Cơ hội mới nhiều hấp dẫn! - ảnh 1

Chương trình đào tạo cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về hệ thống thông tin dựa trên máy tính, có năng lực tổ chức và phát triển các ứng dụng tin học hỗ trợ các hoạt động tác nghiệp và quản lý trong các tổ chức kinh tế, xã hội, các phương pháp, kỹ năng phân tích, tổng hợp, lập giải pháp, phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, phẩm chất, đạo đức và sức khỏe.

Chương trình Tiên Tiến Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM: Cơ hội mới nhiều hấp dẫn! - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy cô làm xuyên trưa đón hàng ngàn tân sinh viên nhập học

Thầy cô làm xuyên trưa đón hàng ngàn tân sinh viên nhập học

Hàng ngàn thí sinh đến từ các tỉnh thành phía Nam đang đổ về TP.HCM làm thủ tục nhập học đại học. Tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), cán bộ giảng viên, nhân viên và tình nguyện viên làm xuyên trưa để phục vụ sinh viên và gia đình thí sinh vì số lượng quá đông.