Chụp ảnh nhạy cảm gần Quảng trường Đỏ, ‘người mẫu Instagram' đi tù

Khánh An
Khánh An
31/10/2021 11:08 GMT+7

Anastasia Chistova và bạn trai bị kết án vì chụp ảnh ở tư thế nhạy cảm gần Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow của Nga.

Cảnh nhạy cảm khiến cặp đôi bị kết án tù giam 10 tháng

ảnh chụp màn hình daily mail

Theo AFP, tòa án tại Nga vừa tuyên án 10 tháng tù giam đối với một cặp đôi đăng trên mạng xã hội ảnh chụp trong tư thế nhạy cảm gần Quảng trường Đỏ.

Tòa án quận Tverkoi ở Moscow hôm 29.10 kết luận rằng Ruslani Murodzhonzoda (quốc tịch Tajikistan) và Anastasia Chistova (quốc tịch Nga) phạm tội hình sự vì có hành vi phản cảm đối với những người theo đạo.

“Anastasia Chistova và Ruslani Murodzhonzoda có các hành động nơi công cộng rõ ràng thiếu tôn trọng xã hội”, theo thông cáo của tòa.

Murodzhonzoda chủ yếu đăng những trò chơi khăm trên mạng xã hội còn Chistova được truyền thông mô tả là “người mẫu Instagram”.

Cặp đôi này bị bắt vào cuối tháng 9 sau khi Murodzhonzoda đăng ảnh của cặp đôi này, trong đó Chistova quỳ gối sát phía trước anh ta tại một nơi gần Nhà thờ chính tòa Thánh Vasily ở Quảng trường Đỏ.

Trong ảnh, người phụ nữ tóc vàng này còn mặc áo khoác của cảnh sát Nga. Theo ông Leoniod Volkov, thân tín của nhân vật đối lập Alexei Navalny tại Nga, bản án thực sự “điên rồ vì họ không là gì cả và đó chỉ là một bức ảnh”.

Hai bị cáo Ruslani Murodzhonzoda và Anastasia Chistova tại tòa

Ảnh chụp màn hình ladbible

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.