Củ cà rốt nhạy cảm phá rối cuộc phỏng vấn của bộ trưởng New Zealand

02/09/2021 15:34 GMT+7

Một bộ trưởng ở New Zealand bỗng trở thành tâm điểm chú ý sau khi cuộc phỏng vấn qua video của bà bị con trai cùng một củ cà rốt làm gián đoạn.

Bộ trưởng Phát triển Xã hội Carmel Sepuloni của New Zealand đang thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp qua Zoom với Đài phát thanh Samoa thì con trai bà xông vào phòng, trên tay cầm một củ cà rốt có hình dạng kỳ lạ, The Guardian đưa tin. Cậu bé rõ ràng vừa tìm thấy củ cà rốt này trong số rau củ của gia đình.

Bà Sepuloni đã tự mình kể lại khoảnh khắc này trên Twitter. “Đang thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp qua Zoom thì con trai bước vào phòng và hào hứng khoe vừa tìm được một củ cà rốt có hình dạng giống bộ phận sinh dục nam”, bà Sepuloni viết và đăng tải kèm đoạn video ghi lại vụ việc. “Đúng vậy, chúng tôi gần như vật lộn ngay trước camera vì một củ cà rốt”, Bộ trưởng Sepuloni kể.

Con trai phá bĩnh buổi phỏng vấn của bộ trưởng với củ cà rốt “kỳ lạ“

Bà Sepuloni cũng thể hiện sự đồng cảm với những bậc cha mẹ đang cố gắng dạy con học ở nhà và phải làm việc từ xa. "Tôi muốn gửi lời động viên đến tất cả những bậc cha mẹ đang phải làm việc tại nhà và nuôi dạy con cái cùng một lúc. Tôi đồng cảm với các bạn!", bà Sepuloni viết.

"Và tôi sẽ không bao giờ mua gói cà rốt có hình dạng kỳ lạ nữa", theo bài đăng của bộ trưởng Sepuloni.

Đoạn video cuộc phỏng vấn của bà Sepuloni là sự cố gây chú ý mới nhất trong một loạt các cuộc phỏng vấn trực tuyến trên khắp thế giới bị gián đoạn do trẻ con. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành và việc phỏng vấn trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, các sự cố tương tự xảy ra ngày một nhiều hơn.

New Zealand vẫn đang phong tỏa ở cấp độ 4 sau khi phát hiện các ca nhiễm trong cộng đồng. Theo đó, trừ những người lao động trong ngành nghề thiết yếu, toàn bộ người dân New Zealand phải ở nhà và các trường học trên toàn quốc đều bị đóng cửa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.