Chuyên gia tư vấn: Chích ngừa vắc xin trở lại sau 100 ngày giãn cách

0

Các chuyên gia cảnh báo: Tiêm trễ lịch, trì hoãn tiêm ngừa có thể dẫn đến nguy cơ bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm sau giãn cách xã hội như: viêm não Nhật Bản, sởi, thủy đậu, tiêu chảy cấp do Rotavirus...

Mặt khác, với nhiều loại vắc xin có giới hạn độ tuổi ngắn, trì hoãn tiêm có thể bỏ qua cơ hội tiêm chủng duy nhất trong đời của mỗi đứa trẻ.

Nhằm tiêm vắc xin trở lại sau giãn cách, kịp thời phòng tránh được những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, VNVC phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến: “Chích ngừa vắc xin trở lại sau 100 ngày giãn cách”, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y tế dự phòng và Nhi khoa:

BS.CKI Bạch Thị Chính - Giám đốc Y khoa, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC

BS Trương Hữu Khanh - nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng I, TP.HCM

ThS-BS Lê Phan Kim Thoa - Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chương trình phát sóng trên các nền tảng website, fanpage, kênh youtube của Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Thanh Niên, VnExpress, Zingnews, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome...

Độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia giải đáp. Hoặc gọi hotline 028.73006595 để được hỗ trợ tư vấn thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm