Dù là công việc gì, chỉ cần lương thiện và hết lòng cố gắng thì chuyện mưu sinh ở TP.HCM không phải là điều quá khó khăn /// Hải Kim

Thành phố tôi yêu: Miền đất bao dung

5
Thầy là người xứ Quảng vào Sài Gòn lập nghiệp. Ở thành phố này, thầy đã đi qua gần sáu mươi năm cuộc đời, với một câu chuyện tình lỡ dở, chịu cảnh “gà trống nuôi con”... Hà cớ gì, thầy yêu thành phố này quá đỗi vậy?
Yahoo! Messenger là “nhịp cầu” để những người yêu nhau... hết giận, hết hờn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hẹn hò rồi yêu… trên mạng: Cuốn nhật ký Yahoo! Messenger

1
Tôi còn nhớ như in - thứ ba ngày 17.7.2018, Yahoo gởi tin nhắn “khai tử” Yahoo! Messenger, lúc đó tôi đã rơi nước mắt. Bởi “cả một trời yêu”, cả một trời kỷ niệm” của tôi về mối tình đầu đều nằm… trên từng dòng chat.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Valentine: Yêu là đắm say, nhưng chia tay không là địa ngục

0
Tính đến Lễ tình nhân 2019, Lê Thanh Hà (29 tuổi) đã trải qua 3 mối tình. Mối tình nào cũng rất sâu đậm, 2 lần chia tay đều vật vã tưởng không thể sống nổi, nhưng rốt cuộc, bầu trời cũng chẳng thể nào sụp xuống.
Tình yêu 'sét đánh' của Tập Cận Bình

Tình yêu 'sét đánh' của Tập Cận Bình

1
(TNO) Chỉ trong 40 phút gặp gỡ đầu tiên, Chủ tịch Trung QuốcTập Cận Bình và bà Bành Lệ Viện đã biết họ sẽ là bạn đời trăm năm của nhau. Chuyện tình được đông đảo công chúng mến mộ và ví như câu chuyện cổ tích tình yêu thời hiện đại.
Chuyện tình... xe đam

Chuyện tình... xe đam

0
Vợ chồng anh họ mình, ai cũng đi làm bằng xe Dream nhưng chiếc đam (dame) cà tàng vẫn được trùm mền cẩn thận. Mình nói sao anh không bán đi, để chi chật nhà. Anh nói một tiếng “không” cộc lốc.
Câu chuyện tình yêu

Câu chuyện tình yêu

0
Là cuộc thi ảnh do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức, từ nay đến hết ngày 10.4. Với giải thưởng là một chuyến du lịch tới Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người cùng nhiều quà tặng giá trị khác.
Nhút nhát…

Nhút nhát…

0
“Em nghe các bạn kể hồi trước anh thích chị Mai lắm phải không? Sao hồi đó hai người lại chia tay?”. Hôm qua, bà xã anh đã vô tình hỏi như vậy khi xem tấm hình lớp mình chụp với nhau nhân kỷ niệm 10 năm ra trường. Em trong ảnh vẫn đẹp mặn mà. Chỉ có điều, trong khi mọi người đều có đôi, có cặp thì em lại đến cuộc vui một mình. Anh bỗng thấy áy náy, như thể mình là người có lỗi…
Yêu nhau từ... một lỗi gõ chữ

Yêu nhau từ... một lỗi gõ chữ

0
Mấy ai nghĩ rằng việc có những địa chỉ email tương tự nhau lại có khả năng dẫn đến hôn nhân? Nhưng đó lại là câu chuyện hi hữu giữa chàng trai Ruben P.Salazar sống ở Texas (Mỹ) và Rachel P.Salazar, cô gái sống ở Bangkok (Thái Lan).
Chiếc neo tình yêu

Chiếc neo tình yêu

0
“Anh có pha cà phê cho em để trong tủ lạnh”. Mảnh giấy nhỏ để trên bàn được viết nắn nót. Thư áp mảnh giấy lên má, mỉm cười. Đồng hồ chỉ đúng 13 giờ. Có lẽ giờ này Minh đã đến cơ quan và bắt đầu công việc của một anh viên chức mẫn cán. Thư cầm lấy điện thoại nhắn cho chồng: “Em đã uống cà phê. Rất ngon. Cảm ơn anh”.
/form>