'Clip nóng' mang tên 'Hải Tú' được tìm kiếm tràn ngập mạng xã hội

19/02/2021 12:05 GMT+7

Hiện tại, các từ khóa liên quan đến đoạn 'clip nóng' mang tên 'Hải Tú' và 'lqhaitu' được tìm kiếm tăng chóng mặt trên Google và các diễn đàn mạng xã hội .

Sau từ khóa "trà xanh", "thương em" rộ lên thành trending trên mạng xã hội hồi cuối tháng 1, sáng nay (19.2) keyword "Hải Tú" lại khiến dân mạng sôi sục tìm kiếm khi có nhiều tin đồn loạt clip nóng được cho của một nữ diễn viên độc quyền showbiz Việt được tung trên mạng xã hội.
Cụ thể, các topic nhanh chóng được lập ra bàn tán về việc có hay không những đoạn clip này với loạt ảnh chụp màn hình các trang web sex đăng tải chúng dưới tên từ khóa "Hải Tú" hay "lqhaitu". Dân mạng chỉ ra những clip trên xuất hiện trên internet từ năm 2018 nhưng nay bất ngờ được "đào" lại, khiến các từ khóa trên nhanh chóng vào top trending của Google với tốc độ cực nhanh chỉ vài giờ đồng hồ.
Cũng theo thống kê của "ông lớn" công nghệ này, năm khu vực tìm kiếm mạnh nhất các đoạn clip dính kèm từ khóa bao gồm Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đồng Nai và Hải Phòng.

Mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip, hình ảnh dưới tài khoản "Hải Tú" hay "lqhaitu" khiến cộng đồng mạng xôn xao

Ảnh: Chụp màn hình

Vụ việc khiến dân mạng đồn thổi, tìm kiếm, săm soi, so sánh và bình luận. Trùng hợp là tài khoản Instagram cá nhân của diễn viên Hải Tú cũng mang tên "lqhaitu". Dù chưa rõ thực hư, dân mạng liên tục tràn vào tài khoản cá nhân của người đẹp này để công kích, nói lời thô tục như đã từng diễn ra ở từ khóa "trà xanh" và "thương em". Thậm chí, nhiều người còn dùng những từ ngữ nhạy cảm, thô tục để nói về nữ diễn viên. 

Hải Tú bất ngờ lọt top tìm kiếm vì tin đồn lộ clip nóng

Thời gian gần đây, showbiz thế giới liên tục xuất hiện loạt clip deepfake, tức ghép mặt người nổi tiếng vào các video mang nội dung khiêu dâm nhằm câu khách. Công nghệ này khiến nhiều nghệ sĩ lao đao, lên tiếng đòi bảo vệ quyền lợi. Hiện sự việc được dân mạng Việt vô cùng quan tâm, không ít người kêu gọi người trong cuộc đứng ra đính chính để bảo vệ hình ảnh cho mình.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.