Cô đào trẻ hát 'Tiếng trống Mê Linh' khiến NSND Ngọc Giàu mê mẩn

07/08/2022 07:34 GMT+7

Thể hiện trích đoạn Tiếng trống Mê Linh , Thy Nhung chinh phục các giám khảo để ghi tên mình vào chung kết Trăm năm ánh Việt.

Thy Nhung là thí sinh nổi bật tại cuộc thi

BTC

Tập 19 Trăm năm ánh Việt lên sóng với màn tranh tài của 4 thí sinh gồm Thy Nhung, Tô Tiểu Long, Bảo Ngọc, Khánh Dư. Sau khi hoàn thành bài thi cá nhân, họ tiếp tục bước vào thử thách tăng cường để tìm ra hai ứng viên vào chung kết. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSND Bạch Tuyết, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Trong 4 thí sinh tranh tài, Thy Nhung là cái tên nổi bật. Trước đó, cô có màn thể hiện ấn tượng với một trích đoạn xã hội, được NSND Bạch Tuyết đánh giá là “ngôi sao mới của nghệ thuật cải lương”. Trong đêm tranh tài này, nữ thí sinh bốc trúng đề thi Nam Ai. Cô tự tin khoe chất giọng trong trẻo, ngọt ngào trong sự cổ vũ của giám khảo.

Thy Nhung và Tô Tiểu Long tái hiện trích đoạn kinh điển Tiếng trống Mê Linh

BTC

Ở vòng thi nhóm, Thy Nhung kết hợp cùng Tô Tiểu Long thể hiện trích đoạn Tiếng trống Mê Linh. Dù đây là tác phẩm kinh điển, từng được các bậc tiền bối trình diễn rất thành công song cặp thí sinh vẫn có màn hóa thân ấn tượng với chất giọng khỏe cùng khả năng diễn xuất tốt. Họ truyền tải đúng thông điệp về tình yêu nước đến người xem, được các giám khảo đánh giá cao.

Đối với NSƯT Vũ Thành Vinh, những thử thách của chương trình tuy tạo ra khó khăn nhưng cũng là cơ hội để các thí sinh thể hiện sự bản lĩnh, trưởng thành của mình. Ông nói về phần thi của Thy Nhung: “Tôi thấy em là người xử lý tốt nhất so với các thí sinh. Bạn khá sáng tạo khi biểu diễn. Điều đó cho thấy rằng những năm tháng chinh chiến ở các cuộc thi giúp bạn có kinh nghiệm để xử lý các tình huống. Bạn hình như không biết sợ là gì”, ông nói.

Thy Nhung và Bảo Ngọc ghi tên mình vào chung kết Trăm năm ánh Việt

BTC

NSƯT Hữu Quốc cho rằng so với những bậc tiền bối đi trước, có thể các thí sinh không bằng song vẫn bộc lộ được những tố chất và có nét riêng. Với cặp thí sinh Thy Nhung - Tô Tiểu Long, nam nghệ sĩ đánh giá cao cô đào trẻ hơn vì “biết cách ca, diễn". Ông nói: "Chỉ cần ngó lời là thuộc liền, điều đó chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu. Bạn đang ca để người khác thưởng thức". Trong khi đó, NSND Ngọc Giàu khen sự bản lĩnh, tài năng của cặp thí sinh khi có màn thể hiện tốt trong đêm thi quan trọng này.

NSƯT Thoại Mỹ đánh giá cao Thy Nhung bởi sự bản lĩnh, thông minh. Trong đó, ở phần thi nhóm, cô khen đàn em đã tự tin hơn khi biểu diễn. “Mỗi bạn đều có một cái riêng của mình, ai cũng bản lĩnh hết", nữ giám khảo nói. Được các giám khảo đánh giá cao, Thy Nhung xuất sắc ghi tên mình vào chung kết Trăm năm ánh Việt cùng Bảo Ngọc. Trong khi đó, Tô Tiểu Long và Khánh Dư nói lời chia tay chương trình khiến khán giả tiếc nuối.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.