Cô gái đánh lừa thị giác người khác chỉ bằng cây cọ trang điểm

25/12/2022 14:00 GMT+7

Chỉ bằng cây cọ trang điểm, cô gái Toma Skabeikyte (32 tuổi, ở Latvia ) đã mê hoặc mọi người với những tác phẩm siêu thực.

Theo trang Oddity Central ngày 23.12, Toma Skabeikyte là nghệ sĩ trang điểm kiêm họa sĩ body-painting (vẽ cơ thể) đến từ Latvia. Suốt thời gian gần đây, cô gái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội nhờ những tác phẩm siêu thực của mình.

Những tác phẩm do Toma Skabeikyte tạo nên trông thật tuyệt vời và siêu phàm như trong các bộ phim viễn tưởng.

Cô gái người Latvia này đã sử dụng cơ thể của chính bản thân như một tờ giấy vẽ và dành nhiều thời gian để tạo ra đủ các tác phẩm đánh lừa thị giác được lấy cảm hứng từ phim ảnh đến trò chơi điện tử.

Chia sẻ trên Oddity Central, Toma Skabeikyte cho biết đã bắt đầu sáng tạo nghệ thuật từ khi mới 5 tuổi. Khi trưởng thành, Toma Skabeikyte học thiết kế đồ họa và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ trang điểm và nhanh chóng phát hiện ra rằng cơ thể của chính mình là bức tranh đẹp nhất.

Theo Toma Skabeikyte: "Trang điểm chính là niềm đam mê của tôi và chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để thể hiện bản thân và thể hiện sự sáng tạo. Tôi có cơ hội sử dụng cơ thể và khuôn mặt của mình như một bức vẽ, đồng thời tạo ra những vẻ ngoài độc đáo và chia sẻ tác phẩm của mình với mọi người trên khắp thế giới".

Cùng xem những tác phẩm được tạo nên từ cây cọ trang điểm của Toma Skabeikyte:

Toma Skabeikyte hớp hồn mọi người vì tài năng vẽ lên cơ thể

ODDITY CENTRAL

Chân dung của cô gái 32 tuổi

ODDITY CENTRAL

Những nét vẽ mê hoặc mọi ánh nhìn

ODDITY CENTRAL

Không phải ai cũng vẽ được những nét như thế này

ODDITY CENTRAL

Cô gái người Latvia đang được nhiều người yêu thích

ODDITY CENTRAL

Vẽ trên cơ thể không hề dễ dàng nhưng cô gái này đã tạo nên những tuyệt tác từ cây cọ trang điểm

ODDITY CENTRAL

Nói về ước mơ của bản thân, cô gái tài năng này cho biết sẽ toàn tâm toàn ý với niềm yêu thích với bộ môn vẽ cơ thể. Đồng thời kỳ vọng một ngày nào đó cô có thể tạo ra nhiều tác phẩm đặc biệt hơn.

"Hiện tại, trang điểm ảo ảnh là sở thích của tôi nhưng một ngày nào đó tôi hy vọng sẽ biến nó thành sự nghiệp toàn thời gian của mình", Toma Skabeikyte, người nghệ sĩ trang điểm đang được yêu thích, chia sẻ với mọi người.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.