Cô gái hát liên tục hơn 5 ngày để phá kỷ lục Guinness thế giới

30/12/2023 07:46 GMT+7

Một cô gái người Ghana đã thực hiện màn hát liên tục trong nhiều ngày liền và tuyên bố đã phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới hiện do cô Sunil Waghmare người Ấn độ nắm giữ.

Afua Asantewaa Aduonum, cô gái đam mê âm nhạc tại Ghana đã tuyên bố phá vỡ kỷ lục hát liên tiếp trong 105 giờ của ca sĩ nổi tiếng Ấn Độ Sunil Waghmare, theo trang Africa News.

Cô gái Ghana hát liên tục hơn 5 ngày để phá kỷ lục Guinness- Ảnh 1.

Cô Afua Asantewaa Aduonum thực hiện màn phá kỷ lục

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH AFRICA NEWS

Bắt đầu hát vào đầu ngày 24.12 và màn biểu diễn của Afua kết thúc vào khoảng 7 giờ sáng 29.12. Tổng thời gian hát chưa được chứng thực của Afua là 126 giờ 52 phút, nhiều hơn của cô Waghmare 21 giờ.

Theo đài DW, Afua tỏ ra kiệt sức khi màn hát marathon kết thúc và cũng không nhớ ngày giờ gì nữa.

"Tôi cứ hỏi mọi người hôm nay là thứ mấy. Tôi không nhớ mọi thứ đã bắt đầu thế nào và kết thúc ra sao", cô gái Ghana nói với giọng bị khàn sau nhiều ngày hát liên tục.

Người anh trai Afra Harrison Ofosu của Afua cho biết màn thử thách này ban đầu xuất phát từ một trò đùa, khi em gái viết tin nhắn cho tổ chức Sách Kỷ lục Guinness thế giới nói đã phá vỡ kỷ lục.

Afua được gia đình ủng hộ và sau đó mọi người tập trung tại một công viên ở thủ đô Accra để chứng kiến cô phá kỷ lục của cô Sunil Waghmare.

"Thay mặt chồng, gia đình, đội tình nguyện, truyền thông, cơ quan du lịch Ghana, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến từng người đã tham dự màn hát marathon này", Afua nói.

Theo DW, với tổng cộng gần 127 giờ hát và nếu trừ đi những khoảng nghỉ, cô Afua vẫn đủ thời gian để vượt qua kỷ lục 105 giờ. Việc quyết định sẽ do tổ chức Kỷ lục Guinness đưa ra sau khi kiểm tra bằng chứng và quá trình này có thể mất nhiều ngày.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.