Cô gái trẻ khiến đạo diễn Lý Hải suýt khóc trên ghế nóng

29/05/2023 11:06 GMT+7

Thể hiện tiết mục về tình mẫu tử, thí sinh Trâm Anh khiến Lý Hải xúc động, suýt khóc khi làm giám khảo Gương mặt điện ảnh.

Cô gái trẻ khiến đạo diễn Lý Hải suýt khóc trên ghế nóng - Ảnh 1.

Trâm Anh hóa thân thành người mẹ đơn thân, vất vả nuôi con khôn lớn

BTC

Tập 7 Gương mặt điện ảnh là màn tranh tài của Tùng Kang - Võ Đặng Duy Luân, Trâm Anh - Hồng Thắm, Ý Khánh - Quang Trân. Đảm nhận vai trò giám khảo là đạo diễn Nguyễn Phương Điền, đạo diễn Lý Hải, NSƯT Vũ Thành Vinh, đạo diễn Lý Minh Thắng.

Trong đêm thi, Trâm Anh thể hiện tiết mục Lạc đời với phần hỗ trợ của Hồng Thắm. Họ hóa thân thành hai mẹ con nghèo, nương tựa nhau trong căn nhà chật hẹp. Bỗng một ngày, người chồng trở về thừa nhận lỗi lầm và mong được tha thứ. Những tưởng gia đình sẽ được đoàn tụ cùng nhau song tất cả đều là kế hoạch của người chồng bội bạc kia. Anh muốn nhận lại con gái để được hiến tủy. Chính điều này khiến bản năng của người mẹ trỗi dậy. Trâm Anh sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ đứa con gái của mình.

Cô gái trẻ khiến đạo diễn Lý Hải suýt khóc trên ghế nóng - Ảnh 2.

Tưởng rằng gia đình được đoàn tụ song sự xuất hiện đầy toan tính của người cũ khiến Trâm Anh phải đứng lên bảo vệ con gái

BTC

Ngoài khả năng diễn xuất, Trâm Anh còn khiến giám khảo nể phục trước nghị lực và sự kiên trì theo nghề. Cô kể trước đây, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải tạm gác ước mơ diễn xuất, làm các công việc khác nhau để trang trải cuộc sống. Sau này, cô cố gắng theo học những khóa đào tạo diễn xuất ngắn hạn với hy vọng có thể theo đuổi niềm đam mê dang dở của mình.

Theo dõi phần thi, đạo diễn Nguyễn Phương Điền hết lời khen ngợi Trâm Anh. Ông đánh giá cao diễn xuất “rất đời" của thí sinh và cho biết: “Diễn viên khi hóa thân phải làm sao để người ta biết rằng mình không diễn. Em hội tụ điều đó”. Cũng theo Nguyễn Phương Điền, cách diễn của Trâm Anh chân thật, không gượng ép. Đây là thế mạnh của Trâm Anh tại cuộc thi năm nay.

Cô gái trẻ khiến đạo diễn Lý Hải suýt khóc trên ghế nóng - Ảnh 3.

Lý Hải hết lời khen ngợi diễn xuất của Trâm Anh trên sóng truyền hình

BTC

NSƯT Vũ Thành Vinh xót xa trước hoàn cảnh của Trâm Anh. Ông nhắn nhủ: “Em chủ động đến với cuộc thi và chủ động với cuộc đời của em. Em đã đáp ứng được những gì tôi kỳ vọng. Thật sự khi xem em diễn, tôi đã khóc". Đạo diễn Lý Minh Thắng thích thú trước phần “lật mặt" trong tiết mục của Trâm Anh. “Nó tạo cơ hội để các bạn được thể hiện đến tận cùng của cảm xúc", nam giám khảo nói.

Lý Hải thừa nhận suýt khóc khi theo dõi phần thi của Trâm Anh. Đạo diễn phim Lật mặt bộc bạch: “Tôi rất thích tiết mục vì nó mang lại cho tôi cảm xúc. Tôi phải kìm nén nhiều lần nếu không sẽ rơi nước mắt. Bạn diễn rất chắc, tôi cảm giác như mình đang xem một buổi biểu diễn chứ không phải chấm thi. Bạn không khóc nhưng làm người xem phải khóc".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.