Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM

11/03/2024 09:35 GMT+7

Đoạn bờ kè thuộc Công viên bờ sông Sài Gòn (TP.Thủ Đức) thời gian gần đây được giới trẻ tìm đến và xem là nơi chụp hình "cực chill" nằm giữa trung tâm thành phố.

Đoạn bờ kè dài khoảng 50 m, nằm dọc sông Sài Gòn thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.Thủ Đức) và trong khuôn viên Công viên bờ sông Sài Gòn. Từ bờ kè bạn trẻ có thể phóng tầm mắt hướng về đường Tôn Đức Thắng, Công viên Bạch Đằng, các tòa nhà cao tầng nổi tiếng ở trung tâm Q.1. Kèm theo đó là bến tàu thủy phục vụ du lịch cũng được xây dựng, tạo thêm điểm nhấn về cảnh quan cho khu vực nơi đây.

Nhiều người trẻ cho rằng khi đến đây có thể "săn" được 2 cảnh đẹp trong thời gian ngắn. Đó là cảnh thành phố hoàng hôn và cảnh ánh đèn lung linh về đêm. Chưa kể, sông Sài Gòn ngày càng rực rỡ khi trời càng về đêm với những chuyến tàu di chuyển qua lại. Do đó, thời gian gần đây, khu vực này lại trở thành địa điểm mà giới trẻ quan tâm nhất mạng xã hội.

Địa điểm này không khó tìm, nếu bạn trẻ đi từ hướng Q.1 thì có thể đi từ cầu Ba Son hoặc hầm Thủ Thiêm, sau đó rẽ vào đường Trần Bạch Đằng (P.Thủ Thiêm) là tới. Tại đây, có bãi giữ xe gắn máy và các loại phương tiện khác. Sau khi gửi xe ở lối vào, bạn trẻ chỉ cần đi bộ, di chuyển một khoảng ngắn là đến nơi.

Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM- Ảnh 1.

Nhiều bạn trẻ tìm đến Công viên bờ sông Sài Gòn

Dạ Thảo

Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM- Ảnh 2.

Khu vực này đang "nổi rần rần" mạng xã hội trong thời gian qua nên được nhiều bạn trẻ tìm đến

Dạ Thảo

Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM- Ảnh 3.

Vào các buổi chiều hoặc tối bạn trẻ đến rất đông

Dạ Thảo

Ghi nhận vào khoảng 15 giờ 30, nơi đây đã bắt đầu đón những bạn trẻ tìm đến vui chơi và chụp hình. Tuy nhiên, đến khoảng 17 giờ 30 số lượng người trẻ đến đây ngày càng đông hơn. Những "nhiếp ảnh gia" nghiệp dư bắt đầu mở điện thoại, máy chụp hình và thi nhau chọn cho mình một góc đẹp nhất.

Đoàn Đức Thắng (27 tuổi), ngụ H.Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, cho biết đã lặn lội hàng trăm cây số để đến TP.HCM thăm bạn gái nhân ngày cuối tuần. Tranh thủ thời gian này, Thắng được bạn gái dẫn đến đây để chụp hình kỷ niệm. Anh nói rằng đã biết nhiều về "view triệu đô", nơi chụp hình "chất" của giới trẻ trên mạng xã hội và lần đầu tiên được đến đây.

Thắng nhận xét nơi đây có cảnh rất đẹp, độc và cứ tưởng như đang ở một nơi nào đó ở nước ngoài. Ngoài ra, công viên này rất sạch sẽ, có nhiều điểm khá thú vị như vườn hoa hướng dương, cầu tình yêu và bến tàu rất thu hút ánh nhìn của người trẻ.

Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM- Ảnh 4.

Các bạn trẻ đi thành nhóm cùng chụp hình

Dạ Thảo

Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM- Ảnh 5.

Khu vực được nhiều người trẻ chọn chụp hình nhất ở Công viên bờ sông Sài Gòn

Dạ Thảo

Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM- Ảnh 6.

Mỗi người đều chọn cho mình một góc chụp đẹp nhất

Dạ Thảo

Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM- Ảnh 7.

Góc chụp hình lung linh của một bạn trẻ

Dạ Thảo

Trong khi đó, Nguyễn Thu Ngọc, sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, đánh giá những góc chụp hình nơi đây "đáng đồng tiền bát gạo" bởi ở đây không có điểm nào có thể so sánh được. Thu Ngọc nói tiếp đã đến đây rất nhiều lần kể từ những ngày đầu năm mới 2024.

"Mỗi lần đến là một cảm xúc khó tả, nó giống như bản thân chuyển trạng thái từ hoàng hôn cho đến đêm tối lung linh như bên kia sông vậy. Nhờ có cảnh đẹp mà em cũng có những tấm hình độc nữa, không khác vào đâu được", Thu Ngọc nói.

Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM- Ảnh 8.

Khoảng 16 giờ là thời điểm bắt đầu có nhiều người đến đây

Dạ Thảo

Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM- Ảnh 9.

Có một nơi chụp hình ‘cực chill’ nằm giữa trung tâm TP.HCM- Ảnh 10.

Đức Thắng (áo trắng) cho biết nơi đây có khung cảnh chụp hình rất đẹp mà không nơi nào có được

Dạ Thảo

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.